Cài và dùng Media Participant Vintage – MPC để xem clip và nghe nhạc Update 06/2023

Media Participant Vintage – MPC là một ứng dụng hỗ trợ xem clip và nghe nhạc hoàn toàn không mất phí. Với nó, người sử dụng có thể thoải mái phát tập tin clip và audio của mình mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Ngoài những điều ấy ra, nếu như mong muốn thì hãy xem thêm một vài người trình phát media sở hữu công dụng giống như là: VLC Media Participant, GOM Participant, Home windows Media Participant, KMPlayer, vv. Trong bài content sau, Tải xuống.vn sẽ chỉ dẫn bạn cách thức thiết lập và dùng chương trình một cách chi tiết.

Tải xuống Media Participant Vintage – MPC tại đây

Thiết lập Media Participant Vintage – MPC cho máy tính:

Bước 1: Khi đã hoàn tất việc tải Media Participant Vintage – MPC về máy tính, nhấp chuột vào biểu tượng của chương trình để tiến hành thiết lập.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ cài và xem trình thuật sĩ được tích hợp

Kế tiếp, chọn lựa ngôn ngữ thiết lập ước muốn.

Sau đấy, bạn có thể nhìn thấy một trình thuật sĩ chỉ dẫn thiết lập Media Participant Vintage – MPC trên máy tính. Chú ý nên đóng toàn bộ ứng dụng khác trước khi tiếp tục việc cài. Vui lòng nhấn Subsequent để tiếp tục hoặc Cancel để hủy bỏ thiết lập.

Bước 3: Điều khoản dùng Media Participant Vintage

Kế tiếp, hãy đọc các điều khoản cần thiết để dùng chương trình. Bạn phải chấp thuận những điều khoản này trước khi tiếp tục việc cài bằng việc nhấn chuột vào ô I settle for the settlement. Sau đấy, nhấn Subsequent để tiếp tục.

Bước 4: Chọn đường dẫn thư mục

Tiếp theo, chọn lựa thư mục để lưu lại tệp thiết lập chương trình. Thư mục mặc định sẽ là: C:Program FilesMPC-HC. Để tiếp tục, nhấn Subsequent. Nếu như mong muốn thay đổi thư mục, vui lòng bấm nút Browse.

Một khi chọn xong đường dẫn thư mục, hãy chọn lựa thêm một vài người thành phần cần được thiết lập, xóa những cái không thiết yếu rồi nhấn Subsequent để truy xuất cửa sổ tiếp theo.

Bước 5: Chọn lựa Get started Thực đơn để lưu phím tắt dùng MPC

Bước kế tiếp, chọn thư mục Get started Thực đơn để lưu lại các phím tắt của chương trình. Để tiếp tục, nhấn Subsequent. Nếu như mong muốn chọn lựa một thư mục khác, bấm nút Browse.

Nếu như mong muốn thực hiện thêm một số tác vụ khác trong khi thiết lập MPC, vui lòng nhấn Subsequent để tiếp tục.

Bước 6: Bắt tay vào làm công đoạn cài

Sau đấy, hãy sẵn sàng để bắt tay vào làm thiết lập MPC trên máy tính của mình, nhấn Set up để tiến hành.

Công đoạn thiết lập đang xảy ra, vui lòng mong đợi trong giây lát…

Một khi hoàn tất, nhấn End để đóng trình thuật sĩ chỉ dẫn cài.

Sau đấy, bạn có thể nhìn thấy bố cục và giao diện chính của chương trình Media Participant Vintage House Cinema như phía dưới:

Cách sử dụng MPC

Để mở tệp bằng MPC, vui lòng chọn Tệp -> Open Tệp. Hộp thoại Open sẽ xuất hiện, vui lòng chọn một tập tin trong máy tính bằng việc nhấn nút Browse.

Vậy là bạn đã có thể thưởng thức tập tin clip và audio của mình một cách thoải mái với Media Participant VintageMPC.