Cách xem clip trên YouTube với VLC Media Participant Update 10/2023

Bạn đang muốn được xem bộ phim hành động bom tấn thu hút hay thưởng thức một bản nhạc tuyệt vời trên YouTube? Hôm nay, Tải về.vn sẽ chỉ cho bạn cách xem clip YouTube hoàn toàn dễ dàng và đơn giản bằng phần mềm VLC Media Participant này.

Vào thời điểm hiện tại, YouTube đang là một trong những trang internet sẻ chia clip trực tuyến hàng đầu trên toàn cầu. Nó cung cấp cho toàn thể rất nhiều clip video bổ ích và thu hút. Chính do đó, chúng ta luôn có nhu cầu thưởng thức clip YouTube mọi lúc, mọi nơi. Để đáp lại ước muốn đấy, Tải về.vn sẽ sẻ chia với các bạn cách xem clip trên YouTube bằng phần mềm VLC Media Participant.

Như chúng ta đã biết, VLC Media Participant là một ứng dụng nghe nhạc và xem clip hoàn toàn không mất phí. Ngoài năng lực xem clip đã có sẵn trong máy tính, chương trình còn hỗ trợ người sử dụng thưởng thức clip trên YouTube. Chính do đó, bạn sẽ dùng VLC Media Participant như là một phương án thay thế để thoải mái xem clip YouTube mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Bên cạnh đấy, chương trình cũng cho phép người sử dụng xem clip trên Dailymotion, Metacafe và nhiều web page sẻ chia clip khác.

Chỉ dẫn xem clip trên YouTube với VLC Media Participant

Bước 1: Sao chép địa chỉ URL của clip YouTube

Đầu tiên, bạn phải cần mở trang YouTube và tìm kiếm clip mà mình yêu thích. Sau đấy, sao chép địa chỉ URL của nó.

Sau đấy, tiến hành thiết lập VLC Media Participant trên máy tính. Khi đã hoàn tất việc thiết lập chương trình VLC Media Participant trên máy tính (có thể đọc thêm bài content chỉ dẫn cài VLC tại đây), bạn có thể nhìn thấy bố cục và giao diện như phía dưới:

Bước 3: Truy xuất hộp thoại nhập clip YouTube

Sau đấy, nhấp chuột vào tùy chọn Media ở góc bên trái trên cùng và chọn Open Community Circulate nếu như mong muốn mở clip trên YouTube.

Kế tiếp, cửa sổ Open Media sẽ xuất hiện để cho phép bạn điền clip trên YouTube và chương trình. Tiếp theo, chọn Community, rồi dán địa chỉ URL của clip YouTube mà bạn yêu thích vào ô Please input a community URL. Sau đấy, nhấn Play để bắt tay vào làm phát clip được chọn lựa.

Kết quả, bạn có thể nhìn thấy clip trên YouTube được hiển thị trên máy tính như hình phía dưới.