Cách tải bài hát “Nơi này có anh” của Sơn Tùng M-TP Update 09/2023

Ca khúc Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP ra mắt đúng ngày Valentine, đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa Sơn Tùng mong muốn dành tặng cho fan hâm mộ của mình nhân dịp lễ tình yêu.

Khác hẳn với phong cách trong ca khúc Lạc Trôi, Sơn Tùng làm lay động biết bao trái tim người hâm mộ bởi phong cách thư sinh, câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn, đậm chất ngôn tình trong ca khúc mới nhất này. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay tải Nơi này có anh về điện thoại, máy tính bảng, máy tính để nghe bất cứ khi nào không có kết nối Web.

Cách tải Nơi này có anh về điện thoại Android

Tải bài hát Nơi này có anh về điện thoại Android

Bạn sẽ tải bài hát Nơi này có anh thông qua ứng dụng Zing MP3 hoặc Nhaccuatui. Trong khuôn khổ bài content này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn tải ca khúc Nơi này có anh thông qua Zing MP3 về điện thoại Android. Công đoạn thiết lập Zing MP3 cũng khá dễ dàng, chỉ cần bấm vào Thiết lập > Chấp thuận, rồi đợi một lát là công đoạn thiết lập hoàn tất.

Cài đặt Zing MP3Chấp nhận cài đặt Zing MP3Quá trình cài đặt Zing MP3

Một khi thiết lập hoàn tất bấm vào Mở để bắt tay vào làm trải nghiệm Zing MP3. Tại bố cục và giao diện chính, bấm vào ô tìm kiếm để tìm bài hát Nơi này có anh.

Mở Zing MP3Giao diện chính Zing MP3Tìm kiếm bài hát Nơi này có anh

Ngay sau đấy bố cục và giao diện bài hát Nơi này có anh xuất hiện, bấm vào biểu tượng tam giác nhỏ bên cạnh tên bài hát, chọn Tải xuống. Sau đấy, chọn chất lượng tải về 128 kbps (320 kbps chỉ dành cho tài khoản VIP) là có thể tải bài hát về điện thoại được

Tải bài hát Nơi này có anhChọn chất lượng tải về

Một khi tải xong, bấm vào mục My Song, chọn Tải về, rồi mở đầu hát Nơi này có anh của Sơn Tùng ra thưởng thức thôi.

Vào mục DownloadNhấn vào ca khuc Nơi này có anhNghe bài hát Nơi này có anh

Tải Clip Nơi này có anh về điện thoại Android

Cách trên chỉ tải được nhạc MP3 về điện thoại, còn muốn được xem clip Nơi này có anh thì bạn hãy mở trình duyệt web internet trên điện thoại lên, truy xuất vào trang YouTube. Thế nhưng, chỉ làm được trên điện thoại Android, còn trên iPhone bạn phải tải xuống máy tính, rồi sử dụng iTunes đồng bộ. Sau đấy, điền từ khóa Nơi này có anh vào ô tìm kiếm, chọn clip Nơi này có anh. Tại thanh nhập địa chỉ của trình duyệt web sửa đường link clip thành:

Đường link ban đầu: https://www.youtube.com/watch?v=FN7ALfpGxiI

Đường link mới: ssyoutube.com/watch?v=FN7ALfpGxiI

Sau đấy, nhấn Input.

Tìm kiếm video Nơi này có anhNhấn vào thanh địa chỉSửa link

Ngay sau đấy có thể được chuyển sang bố cục và giao diện mới, bấm vào mũi tên xổ xuống như hình dưới, rồi chọn chất lượng tải về cao nhất. Đợi một lát là công đoạn tải xuống hoàn tất.

Chọn chất lượng videoChọn chất lượng video cao nhấtQuá trình tải video

Bây giờ, bạn thoải mái thưởng thức clip Nơi này có anh trên điện thoại ngay cả khi không có kết nối Web rồi.

Xem video Nơi này có anh

Cách tải Nơi này có anh về điện thoại iPhone

Tải bài hát Nơi này có anh về iPhone

Bạn sẽ dùng Zing MP3 hoặc Nhaccuatui để tải ca khúc Nơi này có anh mới nhất của Sơn Tùng M-TP. Nếu như sử dụng Zing MP3 thì chỉ cần mở ứng dụng lên, điền từ khóa Nơi này có anh vào ô tìm kiếm. Trong mục Bài hát, bấm vào Nơi này có anh, rồi nhấn tiếp vào biểu tượng Tải về, chọn 128 Kbps (320 Kbps chỉ dành cho tài khoản VIP).

Tìm kiếm bài hátTải Nơi này có anhChọn chất lượng ảnh

Một khi tải xuống thành công, chuyển sang thẻ Cá nhân, chọn Lịch sử tải xuống. Sau đấy, bấm vào bài hát Nơi này có anh để thưởng thức.

Lịch sử tải vềMở bài hátNghe bài hát Nơi này có anh

Tải clip Nơi này có anh về iPhone

Cách tải clip trên iPhone khó hiểu hơn trên Android, bạn phải nhờ tới sự giúp đỡ của Browser and Tệp Supervisor for Paperwork. Chỉ cần bấm vào Thiết lập, rồi chờ một lát là công đoạn thiết lập hoàn tất. Sau đấy, bấm vào Mở để trải nghiệm ứng dụng này.

Cài đặt Browser and File Manager for DocumentsQuá trình cài đặt Browser and File Manager for DocumentsMở Browser and File Manager for Documents

Chọn thẻ Browser để dùng trình duyệt web, rồi truy xuất vào Youtube, điền từ khóa Nơi này có anh vào ô tìm kiếm và chọn clip đấy. Ngaytức thì ứng dụng hỏi bạn có mong muốn tải clip không, thì bấm vào Tải về.

Trình duyệtTìm kiếm video Nơi này có anhDownload video Nơi này có anh

Chuyển sang thẻ Downloads để theo dõi công đoạn tải Clip Nơi nào có anh về iPhone. Để lưu clip đã tải vào Album, bấm vào biểu tượng 3 chấm ngang bên cạnh clip.

Quá trình tải Nơi này có anhNhấn vào Menu

Sau đấy, chọn Open In > Save Clip.

Open InLưu video

Chỉ dẫn tải Nơi này có anh về máy tính

Tải bài hát Nơi này có anh về máy tính

Để tải bài hát Nơi này có anh về máy tính, truy xuất vào dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Zing MP3, điền từ khóa Nơi này có anh vào ô tìm kiếm. Một khi mở đầu hát lên, bấm vào nút Tải xuống ngay phía dưới clip, chọn chất lượng 128 Kbps (320 Kbps chỉ dành cho VIP), đợi một lát là công đoạn tải xuống hoàn tất.

Tải bài hát Nơi này có anh

Tải clip Youtube Nơi này có anh về máy tính

Giống như là trên Android, bạn cũng truy xuất vào YouTube, tìm kiếm clip Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP.

Tải video Nơi này có anh về máy tính

Tại thanh nhập địa chỉ, thay “https://www.” bằng “ss” vào trước địa chỉ URL của Clip bài hát Nơi này có anh, rồi nhấn Input.

Tải video Nơi này có anh về máy tính

Lúc này, hệ thống sẽ tự động chuyển sang trang hoàn toàn mới, bạn chỉ cần chọn chất lượng clip cao nhất, ngồi đợi một lát là tải xuống thành công.

Tải video Nơi này có anh

Vậy là bạn đã biết được cách tải bài hát Nơi này có anh của Sơn Tùng MTP về thưởng thức trên điện thoại, cũng giống như máy tính của mình rồi. Ngoài những điều ấy ra, bạn sẽ tải lời bài hát Nơi này có anh, để hát theo chàng ca sĩ người Thái Bình này.