Cách sửa lỗi không mở được tệp MP4, FLV trên KMPlayer Update 06/2023

KMPlayer là một phần mềm nghe nhạc và xem phim mạnh nhất vào thời điểm hiện tại được rất nhiều người tin sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng Clip và Audio phổ biến nhất vào thời điểm hiện tại.

Thế nhưng có một vài người trường hợp khi thiết lập lên để dùng thì lại không thể xem được các tập tin định dạng MP4 và FLV lưu giữ sẵn trên máy tính, trong khi vẫn xem được các định dạng khác bình thường. Vậy lý do do đâu? Và cách khắc phục hiện trạng này thế nào?

Mời bạn cùng Tải xuống.vn tìm hiểu lý do và cách khắc phục lỗi không mở được tệp MP4, FLV trên KMPlayer trong nội dung sau đây nhé:

Cách khắc phục lỗi không mở được tệp MP4, FLV trên KMPlayer

Cách 1:

Sau khi mà bạn đã thiết lập KMPlayer mà vẫn không thể mở được định dạng MP4 và FLV thì máy tính của bạn đã thiếu bộ Codec Clip để chạy những định dạng này. Vậy bạn hãy:

  • Tìm kiếm và download Codec cho các tệp Clip tại đây.
  • Hoặc thiết lập bộ giải mã các định dạng nhạc, clip Okay-Lite Codec Pack Mega vào máy tính của mình.

Cách 2:

Bước 1: Bấm vào nút Get started ở góc dưới cùng bên trái màn hình, điền từ khóa Web Choices vào mục Seek methods and recordsdata và mở Web Choices lên.

Cách sửa lỗi không mở được file MP4, FLV trên KMPlayer

Hoặc mở trình duyệt web Web Explorer lên, bấm vào Equipment và chọn Web Choices.

Bước 2: Cửa sổ Web Choices xuất hiện, bấm vào thẻ Safety, sau đấy kéo lui xuống dưới đây bấm vào nút Customized stage…

Bước 3: Cửa sổ Safety Settings – Web Zone xuất hiện, tìm đến mục ActiveX controls and plug-ins và tích chọn Allow cho tất cả các mục con sau:

  • Permit in the past unused ActiveX controls to run with out steered.
  • Permit Scriptlets.
  • Automated prompting for ActiveX controls.

Một khi tích chọn xong nhấn OK để lưu lại cài đặt.

Clip sửa lỗi không mở được tệp MP4, FLV trên KMPlayer

Bạn cũng có thể làm giống như là trên với trường hợp không mở được các định dạng khác nữa. Kỳ vọng với một trong hai cách trên bạn sẽ thoải mái xem những bộ phim yêu thích bất cứ khi nào mình mong muốn. Khi dùng MKPlayer bạn còn có thể thay đổi tốc độ phát Clip một cách đơn giản.

Ngoài những điều ấy ra, bạn sẽ đọc thêm một vài người phần mềm khác như: Home windows Media Participant, FLV Media Participant, Media Participant Vintageđể xem phim, nghe nhạc không mất phí.

Chúc các bạn thực hiện thành công!