Cách để tạo clip vui nhộn trên iPhone bằng Doupai Update 09/2022

Trào lưu chế ảnh Võ Tắc Thiên đã làm mưa làm gió cộng đồng mạng trong thời gian qua, thì nay dân cư mạng lại được dịp chế clip vui nhộn sẻ chia cho những người bạn nhờ ứng dụng Doupai vô cùng thu hút. Ứng dụng này hỗ trợ cả nền tảng iOS và Android nên bạn thoải mái chế clip trên bất kỳ thiết bị nào!

Doupai hỗ trợ ghép gương mặt mình vào clip đã có sẵn cực kỳ hài hước và vui nhộn. Chắc chắn ứng dụng này sẽ mang lại những tiếng cười sáng khoái cho người sử dụng. Nào hãy cùng Tải về.vn tạo clip hài hước, vui nhộn nhờ ứng dụng Doupai trên iPhone trong bài viết sau đây nhé:

Chỉ dẫn tạo clip hài hước trên iPhone bằng Doupai

Bước 1: Một khi tải và thiết lập Doupai cho iOS lên điện thoại, mở ứng dụng này lên. Bạn hãy chọn mẫu clip ở dưới đây cùng, rồi bấm vào biểu tượng máy ảnh ở góc bên trái màn hình. Kế tiếp bấm vào hình mặt lạ có hình dấu hỏi chấm trên từng khuôn mặt để thay ảnh.

Chọn kiểu video để chèn ảnh vàoThay ảnh vào khuôn mặt

Bước 2: Kế tiếp bạn sẽ chụp ảnh bằng Digital camera của điện thoại hoặc lấy từ thư viện ảnh của mình. Một khi thêm ảnh có thể xoay chỉnh ảnh như: quay ảnh, thu nhỏ, phóng to… đến khi hài lòng thì nhấn dấu tích màu đỏ để áp dụng những thay đổi vừa rồi.

Chụp ảnh để ghép vào khuôn mặt trên ứng dụng DoupaiChỉnh sửa ảnh sau khi chụp

Bước 3: Cứ như vậy thay lần lượt vào những khuôn mặt kế tiếp cho tới khi hết, rồi nhấn Observe để công nhận những thay đổi ghép ảnh vào khuôn mặt trong clip.

Ghép ảnh sau khi chụp vào khungNhấn Apply để hoàn tất chỉnh sửa ảnh

Bước 4: Bạn sẽ xem đoạn clip hài hước mình vừa tạo, nếu như hài lòng rồi thì bấm vào biểu tượng hình chiếc đĩa mềm ở góc trên bên phải màn hình, chọn Save nếu như mong muốn lưu giữ vào máy, còn chọn Proportion để sẻ chia clip cho những người bạn cùng thưởng thức.

Nhấn biểu tượng đĩa để lưu ảnhChia sẻ ảnh

Bước 5: Doupai hỗ trợ sẻ chia clip thông qua: trang Facebook, Viber, Gmail… Ở đây, Tải về.vn chỉ dẫn các bạn sẻ chia lên trang Facebook. Sau đấy, bạn hãy gõ những gì mình mong muốn sẻ chia cho toàn thể, rồi nhấn Put up để hoàn tất.

Chọn hình thức chia sẻ videoChia sẻ video hài hước thông qua Facebook

Hiện tại Doupai hỗ trợ một vài người mẫu clip không mất phí cho người sử dụng chọn lựa, nếu như thấy mẫu clip nào phía dưới biểu tượng Save có hình chiếc khoá thì mẫu clip đấy phải mua bản quyền mới dùng được nhé, còn trái lại thì bạn thoải mái dùng không mất phí!

Vậy là các bạn đã biết được cách tạo clip hài hước bằng phần mềm Doupai rồi. Hãy tạo cho mình những đoạn clip cực kỳ vui nhộn gửi tặng cho những người bạn và những người thân yêu của mình ngay thôi!

Clip chỉ dẫn ghép ảnh vào clip bằng Doupai cho iOS

Chúc các bạn thực hiện thành công!