Cách convert đường link Youtube thành clip MP4, AAC, WAV, WMV, FLV, AVI… Update 10/2023

Trước đó, Tải xuống.vn từng giới thiệu tới các bạn một số cách để chuyển đổi định dạng clip, trong số đó có một vài người bài ảnh hưởng tới trang sẻ chia clip khổng lồ nhất Toàn cầu – Youtube. Trong số đó các nội dung bài viết như: cách tách nhạc khỏi clip trên Youtube, tải clip Youtube về máy Android hay sử dụng điện thoại điều khiển Youtube trên máy tính… là những bài có lượt view rất cao.

Một thói quen của người Việt đấy là thường hay tải và lưu lại các clip video, những bộ phim hay về máy tính, thậm chí là reproduction chúng vào một số thiết bị của mình để theo lại. Tuy nhiên thông thường thì cách này có chút xíu khó khăn khi các thiết bị không giống nhau sẽ yêu cầu định dạng clip không giống nhau và người sử dụng cần phải chuyển đổi định dạng clip Youtube.

Tải YouTube cho Android.

Tải YouTube cho iOS.

Tải YouTube cho Home windows Telephone.

Thường thường để làm việc này, chúng ta sẽ cần tới sự giúp đỡ của 1 số phần mềm như: Overall Clip Converter, Any Clip Converter Loose hay Clip Convert Grasp… Tuy vậy, cách dùng của những phần mềm này có thể khá rắc rối chưa kể tới việc thiết lập thường mất thời gian và khiến nhiều người lo ngại vấn đề an toàn.

Trong bài content hôm nay, Tải xuống.vn sẽ chỉ dẫn các bạn cách convert clip trên Youtube không cần phần mềm.

Cách chuyển định dạng clip Youtube

Bước 1: Các bạn mở Youtube lên và reproduction lại link của clip mà mình cần convert.

Convert video Youtube

Bước 2: Các bạn truy xuất vào trang chủ của dịch vụ OnlineVideoConverter. Lần lượt:

  • Paste đường link vào khung trống trước tiên.
  • Chọn định dạng cần chuyển đổi.
  • Nhấp vào Get started.

Chuyển đổi định dạng video Youtube

OnlineVideoConverter hỗ trợ rất nhiều các định dạng không giống nhau, từ MP3, AAC, OGG WMA cho tới MP4, AVI, MOV…

Thay đổi định dạng video Youtube

Bước 3: Ngay bên trên nút Get started cũng có mục Extra Settings để người sử dụng cài đặt tải. Nhấp vào đây, chúng ta có thể chọn dung lượng cho đoạn clip này cũng giống như tùy chỉnh để OnlineVideoConverter thực hiện chuyển đổi các đoạn clip theo yêu cầu người sử dụng.

Chuyển định dạng video Youtube

Có thể chuyển đổi tất cả hoặc một đoạn của clip

Bước 4: Chờ một tí để công đoạn chuyển đổi hoàn tất. Clip càng dài, dung lượng càng lớn thì thời gian convert càng dài hơi. Cùng lúc đó, tín hiệu Web cũng là lý do liên quan tới công đoạn này.

Một khi kết thúc, có thể chọn:

  • Tải xuống: Tải xuống máy tính.
  • Convert Once more: Thực hiện lại công đoạn chuyển đổi.

Một điểm ở OnlineVideoConverter mà cá nhân người viết rất thích, đấy là một dịch vụ này cho phép người sử dụng quét mã QR để thực thi công đoạn convert ngay trên smartphone và lưu lại vào thiết bị mà không cần iTunes hay iTools. Chúng ta chỉ cần tải thêm ứng dụng Tệp Supervisor Loose (đối với iOS) là có thể lưu trực tiếp vào “dế yêu”.

Hoặc nếu như sử dụng Android, bạn sẽ quét mã này rồi sẻ chia hoặc lưu lại trên thiết bị của mình.

Cách chuyển đổi định dạng video không cần phần mềm

Quét mã QR để convert trên di động

Convert clip Youtube trực tiếp không cần phần mềm

Có thể nói, OnlineVideoConverter là một dịch vụ vô cùng tiện dụng để chúng ta có thể gấp rút chuyển đổi các định dạng clip để phù hợp với mục tiêu dùng.