Cách chuyển đổi clip với Freemake Clip Converter Update 03/2023

Thỉnh thoảng, trong cuộc sống thường ngày con người chúng ta luôn có nhu cầu chuyển đổi clip sang nhiều định dạng không giống nhau để phát lại trên một loạt điện thoại di động của mình, giống như: iPhone, iPad, iPod, Apple TV, vv. Chính vì vậy, có rất nhiều phần mềm chuyển đổi clip đã xuất hiện lần đầu và Freemake Clip Converter chính là đặc biệt trong số đó.

Thế nhưng, điểm đặc biệt của công cụ này so sánh với các sản phẩm cùng loại khác đấy là: nó tương đối gọn nhẹ, có năng lực tải về clip Youtube và được cung cấp hoàn toàn không mất phí. Sau đây, Tải xuống.vn sẽ chỉ dẫn bạn thực hiện công đoạn convert clip với phần mềm tuyệt vời này.

>>> Tải xuống Freemake Clip Converter tại đây

Chỉ dẫn cách chuyển đổi clip với Freemake Clip Converter:

Bước 1: Tải và thiết lập phần mềm chuyển đổi clip không mất phí này

Một khi tải phần mềm Freemake Clip Converter về máy, hãy thiết lập và khởi chạy nó. Bạn có thể nhìn thấy bố cục và giao diện chính của chương trình như phía dưới.

Bước 2: Thêm tệp clip vào chương trình

Một khi cửa sổ chương trình hiển thị, vui lòng nhấn nút Tệp và chọn tiếp Upload Clip để thêm tập tin mà bạn phải cần chuyển đổi.

Bạn sẽ vào các thư mục trong máy tính để chọn lựa tệp mình cần.

Bước 3: Chọn lựa định dạng đầu ra

Một khi chọn xong tập tin clip ước muốn, ở dưới đây cùng của cửa sổ có các tùy chọn định dạng clip, DVD, audio và thiết bị đầu ra, giống như: AVI, WMV, DVD, Apple, MPEG, MP4, MP3, vv. Hãy chọn định dạng mình cần. Ở đây, giả sử bạn chọn định dạng clip đầu ra là MP4 thì nhấp chuột vào to MP4 và một hộp thoại sẽ xuất hiện để hỗ trợ tùy chỉnh các chỉ số đầu ra cho clip và audio, gồm có: đường dẫn thư mục, độ phân giải, kích thước khung hình, tốc độ khung hình, tốc độ bit, clip codec, audio codec, vv.

Bước 4: Bắt tay vào làm công đoạn convert clip

Cuối cùng, nhấn nút Convert để bắt tay vào làm chuyển đổi clip của mình.

Công đoạn chuyển đổi clip được chọn lựa sang MP4 đang xảy ra.

Ở đây, bạn sẽ cài đặt chế độ tắt máy tính tự động ngay khi công đoạn hoàn tất nếu như mong muốn bằng việc nhấn chuột vào tùy chọn “Close down PC after the method is done“.

Khi công đoạn chuyển đổi clip đã hoàn tất, nhấn OK để kết thúc.

Sau đấy, bạn sẽ xem tập tin đầu ra bằng việc nhấn nút Display in Folder.

Như vậy, Tải xuống.vn vừa chỉ dẫn bạn thực hiện cách chuyển đổi clip bằng Freemake Clip Converter – một phần mềm chuyển đổi clip không mất phí và dễ dàng. Vì vậy, chúng ta có thể tự mình thực hiện công điều này mà không hẳn phải có bất kỳ kiến thức chuyên ngành kỹ thuật nào và cũng không gặp phải phiền phức gì. Bên cạnh đấy, bạn sẽ xem xét thêm một vài người chọn lựa khác như: Layout Manufacturing facility, General Clip Converter, vv.

Kỳ vọng các bạn có thể thực hiện thành công với phần hướng dẫn đầy đủ này của bên chúng tôi!