Cách chuyển đổi clip với aTube Catcher Update 09/2022

Có Đôi khi chúng ta mong muốn mở một tập tin clip yêu thích trên điện thoại di động của mình? Thế nhưng, định dạng của tệp clip đấy không hỗ trợ thiết bị. Vậy, phải làm thế nào đây? Có người chọn cách mua một thiết bị mới hỗ trợ định dạng đấy, tuy nhiên phương án này thực sự tốn kém và không khả dụng. Có một cách dễ hiểu hơn và không tốn kém đấy là hãy dùng một công cụ để chuyển đổi định dạng của tệp clip nguồn sang định dạng mới mà có năng lực tương thích với thiết bị hiện có của bạn, aTube Catcher chính là một trong số những công cụ tuyệt vời đấy.

>>> Tải xuống aTube Catcher tại đây

Đây chính là một ứng dụng hỗ trợ convert clip hoàn toàn không mất phí và hiệu quả. Với nó, chỉ trong giây lát là bạn đã có thể nhận được định dạng tệp clip mới để phát lại suôn sẻ trên điện thoại di động của mình.

Nhờ vào điều đó, thoải mái xem nó bằng chương trình phát được thiết lập sẵn trên máy tính của mình như: Home windows Media Participant, GOM Participant, VLC Media Participant hay KMPlayer. Vì thế, hãy tải về aTube Catcher ngay về máy tính của mình, rồi tiến hành tải và thiết lập nó để phục vụ cho việc chuyển đổi clip nhé.

Chỉ dẫn chuyển đổi định dạng clip với aTube Catcher:

Một khi tải và thiết lập aTube Catcher thành công trên máy tính Home windows của mình, bạn có thể nhìn thấy bố cục và giao diện như hình phía dưới:

Để chuyển đổi định dạng clip, vui lòng nhấp chuột vào tùy chọn Clip Converter trên bố cục và giao diện.

Sau đấy, bạn có thể nhìn thấy hộp thoại như phía dưới:

Kế tiếp, nhấn nút Upload ở phía bên phải để thêm tập tin clip mình cần chuyển đổi vào của sổ. Bạn sẽ thêm nhiều tệp nếu như mong muốn. Sau đấy, trong ô Output Profile, vui lòng chọn lựa định dạng đầu ra ước muốn, cùng lúc đó cài đặt đường dẫn thư mục để lưu lại tập tin đầu ra trong ô Save to. Một khi hoàn tất, nhấn Convert để bắt tay vào làm chuyển đổi.

Và mong đợi cho đến khi công đoạn chuyển đổi hoàn tất.

Sau đấy, nhấp chuột vào đường dẫn thư mục clip đầu ra để mở tập tin được chuyển đổi.

Hoặc, nhấp chuột phải vào tập tin và chọn Open Output Folder.

Với các bước dễ dàng ở trên, bạn đã có thể hoàn tất công đoạn chuyển đổi tập tin clip nguồn sang định dạng ước muốn một cách đơn giản.

Chúc các bạn thành công!