Cách chuyển đổi clip sang MP3 với Freemake Clip Converter Update 10/2022

Ngoài công dụng chuyển đổi định dạng clip và tải về clip YouTube, Freemake Clip Converter còn hỗ trợ chuyển đổi clip sang MP3. Hôm nay, Tải xuống.vn xin sẻ chia cách thực hiện công đoạn convert clip sang MP3 với phần mềm không mất phí này. Mời các bạn đọc thêm bài viết sau đây.

>>> Tải xuống Freemake Clip Converter tại đây

Một khi tải và thiết lập Freemake Clip Converter về máy tính (có thể đọc thêm chỉ dẫn thiết lập chương trình tại đây), bạn có thể nhìn thấy bố cục và giao diện của chương trình như phía dưới:

Bước 1: Nhập clip vào chương trình

Kế tiếp, nhập tệp clip mà mình mong muốn chuyển đổi sang định dạng MP3 bằng việc nhấp chuột vào nút Clip.

Sau đấy, hộp thoại Open sẽ mở ra. Vui lòng duyệt thư mục trong máy tính để chọn clip mà mình mong muốn chuyển đổi. Một khi hoàn tất, nhấn Open để tiếp tục.

Bước 2: Chọn định dạng đầu ra

Bước tiếp theo, vui lòng chọn lựa MP3 làm định dạng đầu ra nếu như mong muốn chuyển đổi tệp clip được chọn lựa sang MP3. Nhấp chuột vào nút to MP3 ở phía bên phải dưới cùng của cửa sổ.

Bước 3: Chọn đường dẫn thư mục đầu ra

Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện để cho phép người sử dụng tùy chỉnh các chỉ số đầu ra của tệp MP3. Bạn sẽ chọn thư mục để lưu lại tập tin đầu ra trong ô Save to. Thư mục mặc định sẽ là: C:UsersUserVideosEnglish Talking 7 Laws.mp3. Ngoài những điều ấy ra, được phép chọn lựa thư mục khác trong máy tính nếu như mong muốn. Sau đấy, nhấn nút Convert để bắt tay vào làm chuyển đổi.

Công đoạn chuyển đổi clip sang MP3 đang xảy ra…

Vui lòng mong đợi trong giây lát cho đến khi công đoạn hoàn tất và nhấn Good enough để kết thúc.

Lúc này, bạn sẽ mở tệp MP3 đầu ra bằng việc nhấp chuột vào nút Display in Folder.

Và giờ bạn sẽ thoải mái thưởng thức tập tin MP3 của mình bằng trình phát mặc định trong máy tính, giống như: Home windows Media Participant.

Chúc các bạn thực hiện thành công!