Cách cập nhật WinRAR khẩn trương chỉ sau 4 bước Update 09/2023

Bạn nên cập nhật WinRAR thường xuyên để dùng được những tính năng mới nhất. Phía dưới là chỉ dẫn replace WinRAR dễ dàng và khẩn trương.

Cập nhật WinRAR lên phiên bản mới nhất

WinRAR đã có sẵn trên Home windows và Mac. Cả hai hệ điều hành này đều có năng lực giải nén tệp riêng tuy nhiên chúng có nhiều hạn chế. Đấy là lí do vì sao bạn nên sử dụng một công cụ chuyên nén tệp như WinRAR. Để phần mềm hoạt động hiệu quả nhất, bạn nên replace WinRAR thường xuyên.

Cách cập nhật WinRAR

Những phần mềm không được replace thường xuyên thường phát sinh lỗi và có thể gây hại máy tính. Do đó, replace WinRAR đều đặn không những giúp nó chạy tốt mà còn bảo vệ sự an toàn của máy tính. Đáng tiếc, WinRAR không có tùy chọn cập nhật tự động nên bạn phải tự tay thực hiện những công việc này. Phía dưới là cách kiểm tra phiên bản và replace WinRAR:

Bước 1: Mở WinRAR

Mở WinRAR trên Home windows hoặc máy tính Mac.

Tìm WinRAR trên Windows 10

Bước 2: Click on Lend a hand, rồi tới About WinRAR

Click on tùy chọn About WinRAR trong danh sách Lend a hand thả xuống.

Tới About WinRAR

Bước 3: Kiểm tra phiên bản

Bạn có thể thấy một cửa sổ mới xuất hiện, chứa thông tin chi tiết và phiên bản của phần mềm WinRAR. Hiện mọi phiên bản cũ hơn 6.02 đều cần được replace.

Kiểm tra phiên bản WinRAR

Bước 4: Tải về WinRAR phiên bản mới nhất

Nếu như đang sử dụng phiên bản cũ, bạn phải cần tải WinRAR mới nhất từ nguồn uy tín. Tải về.com.vn là một gợi ý đáng tin cậy. Chỉ cần nhấn nút Download ở phía dưới.

Điều thú vị ở đây chính là dù không phải phần mềm không mất phí tuy nhiên bạn sẽ sử dụng WinRAR để giải nén hay nén tệp luôn luôn mà không phải trả thêm phí.

Trên đây chính là cách replace WinRAR. Hello vọng bài content có ích với các bạn.