Cách add clip lên YouTube nhanh và hiệu quả nhất Update 10/2023

YouTube không những là một sản phẩm hàng đầu của google là web site sẻ chia clip khổng lồ nhất trên mạng vào thời điểm hiện tại. Đây chính là nơi mà bạn sở hữu thể tìm thấy hoặc sẻ chia những clip do bản thân mình làm ra để người khác cùng xem.

Tải YouTube cho Android

Tải YouTube cho iOS

Tải YouTube cho Home windows Telephone

Tuy vậy không phải ai cũng hiểu được cách add clip lên YouTube. Hay làm sao để add một clip có dung lượng lớn? Hay làm sao để giữ nguyên độ phân giải của clip add? để thực hiện được điều đấy hãy thử đọc thêm nội dung sau đây của Tải xuống.com.vn.

Cách add clip lên YouTube nhanh và hiệu quả nhất

Bước 1: Để up 1 hoặc nhiều clip các bạn có thể phải tạo tài khoản YouTube hoặc Google, Ggmail. Nếu như bạn có tài khoản Gmail rồi thì chỉ việc Đăng nhập bằng tài khoản đấy trên YouTube. Còn nếu như chưa, các bạn sẽ xem thêm bài content về cách lập tài khoản Gmail.

Cách up video lên youtube

Nếu như màn hình của bạn hiện ra như sau, tức là bạn đã đăng nhập thành công. Kích chuột vào Tải lên (Add) để bắt tay vào làm add clip.

Cách up video lên youtube

Bước 2: Khi màn hình sẽ xuất hiện như ảnh phía dưới. Các bạn tiếp tục kích chọn Proceed.

Cách up video lên youtube

Bước 3: Đây chính là bố cục và giao diện chính thức để các bạn bắt tay vào làm thực hành các bước add clip. Có thể click on vào biểu tượng Cách upload video lên Youtube nhanh và hiệu quả nhấthoặc kéo+thả tệp vào khung hình để tiến hành add clip.

Cách upload video lên Youtube

Bước 4: Có thể up một lúc nhiều đoạn clip bằng việc bấm vào Thêm clip khác. Hoặc trong khi chờ youtube xử lý đoạn clip, bạn sẽ tiến hành thiết lập những thông tin căn bản cho đoạn clip của mình. Ngoài những điều ấy ra, còn có thể cho Export (Xuất bản) ngay khi xử lý xong.

Cách upload video lên Youtube nhanh và hiệu quả nhất

Cách upload video lên Youtube nhanh và hiệu quả nhất

Bước 5: Một khi coi như hoàn tất YouTube sẽ thông báo: Đã xử lý xong. Link của tệp YouTube bạn up có thể được hiện thị ngay dưới hình ảnh đại diện của clip như dưới đây, có thể sử dụng đường dẫn này sẻ chia với những người bạn.

Cách upload video lên Youtube nhanh và hiệu quả nhất

Vậy là các bạn đã biết được cách tải clip lên YouTube. Tuy vậy, tốc độ của việc up tệp này dựa vào đường truyền mạng bạn đang dùng và dung lượng tệp mà bạn đăng lên lớn hay nhỏ.