Làm thế nào để cài đặt file APK trên BlueStacks? Update 09/2023

Có thể nói, phần mềm giả lập BlueStacks từ lâu đã trở thành công cụ đắc lực cho phép người dùng cài đặt ứng dụng Android trên máy tính, hỗ trợ chơi game HOT ngay cả khi thiết bị của bạn không đủ cấu hình hoặc không tương thích. Nhưng bạn đã thử cài File APK trên BlueStacks chưa? Nếu không biết cách, hãy tham khảo bài hướng dẫn bên dưới nhé.

Với người sử dụng Android thì việc cài các ứng dụng thông qua CHplay (Google Play Store) là điều hết sức bình thường, nhưng có một số App bạn không thể tìm thấy chúng trên kho ứng dụng, mà thay vào đó bạn lại tìm thấy những file cài đặt APK. Vậy làm thế nào để cài đặt file APK trên BlueStacks, môt trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay?

BlueStacks – Giả lập Android cho phép cài đặt ứng dụng từ file APK

=> Link tải BlueStacks cho Windows

Cách cài đặt file APK trên BlueStacks

1. Cài đặt bằng kéo thả
Một trong những cách cài đăt file APK trên giả lập Android BlueStacks đơn giản, nhanh chóng nhất chính là kéo thả. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần chọn file APK,  Kéo chúng vào nền BlueStacks và Thả, hệ thống sẽ tự động cài đặt ứng dụng. Quá trình cài đặt nhanh hoặc chậm tùy vào ứng dụng bạn cài đặt trên BlueStacks. 

huong dan cai dat file APK tren gia lap BlueStacks

2. Cài đặt file APK trên BlueStacks từ Slidebar
Ngoài phương pháp trên, bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng từ file APK trên BlueStacks từ Slibebar.

Bước 1: Click biểu tượng mũi tên góc trên cùng bên phải để mở Slibebar.
Bước 2: Chọn biểu tượng cài đặt APK trong danh sách giống như hình minh họa bên dưới.
– Phím tắt nhanh: Ctrl+Shift+b
Bước 3: Chọn file APK cần cài đặt trên BlueStacks => click Open. Hệ thống tự động cài đặt ứng dụng, sau khi hoàn tất bạn có thể mở và sử dụng như bình thường.

meo cai apk tren BlueStacks don gian nhat

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài ứng dụng từ file APK trên BlueStacks nhanh chóng và đơn giản. Các bạn có thể tham khảo thêm một số các thủ thuật khác về BlueStacks tại trang Taimienphi.vn của chúng tôi như cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên máy tính hoặc các lỗi thường gặp khi sử dụng BlueStacks.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-file-apk-tren-bluestacks-2318n.aspx