Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s Update 10/2023

Theo mặc định, điện thoại Samsung Galaxy A21s không hiển thị phần trăm pin còn lại trên thanh trạng thái ở phía đầu màn hình. Thay vào đó, chỉ có một biểu tượng pin và bạn phải ước tính lượng pin còn lại dựa trên mức độ đầy của nó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Ngoài biểu tượng pin mặc định, việc hiển thị phần trăm pin trên các dòng điện thoại nói chung và điện thoại Samsung Galaxy A21s nói riêng là điều cần thiết nếu bạn muốn để mắt tới lượng pin còn lại của thiết bị.

cach bat phan tram pin tren dien thoai sam sung a21s

Cách bật phần trăm pin trên SamSung A21s

Nếu bạn sử dụng điện thoại hay máy tính bảng thường xuyên mỗi ngày để phục vụ cho mục đích giải trí và công việc, bạn nên bật phần trăm pin để kiểm tra chính xác lượng pin còn lại bất cứ khi nào bạn sử dụng thiết bị của mình. Cách bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s được thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác như sau:

Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s

Bước 1: Bạn mở màn hình điện thoại Samsung Galaxy A21s, đi tới ứng dụng Settings và chọn Notifications.

cach bat phan tram pin dien thoai samsung galaxy a21s

Bước 2: Sau đó, bạn chạm vào Status Bar.

bat phan tram pin tren samsung galaxy a21s

Bước 3: Bây giờ, bạn chỉ cần chạm vào công tắc bên cạnh tùy chọn Show Battery Percentage để bật hiển thị phần trăm pin.

cach hien thi phan tram pin tren dien thoai samsung galaxy a21s

Như vậy là xong, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể bật hiển thị phần trăm pin còn lại trên chiếc Samsung Galaxy A21s của mình. Việc hiển thị chính xác phần trăm pin sẽ giúp bạn kiểm soát lượng pin tốt hơn khi sử dụng điện thoại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-phan-tram-pin-dien-thoai-samsung-galaxy-a21s-61327n.aspx
Ngoài ra nếu chưa biết cách chụp màn hình trên điện thoại Samsung A21s bạn cũng có thể xem hướng dẫn trực tiếp tại đây thông qua bài hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé.