Cách đổi hình nền trên hệ điều hành macOS Sierra Update 10/2023

Nếu bạn muốn đổi hình nền trên hệ điều hành MacOS Sierra để trải nghiệm bộ sưu tập hình nền cực chuẩn với nhiều chủ đề phong phú cùng màn hình 5K iMac thì hãy làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn dưới đây để đổi ngay hình nền mặc định trên MacOS Sierra nhé!

Sau khi ra mắt, MacOS Sierra đã mang đến những thay đổi hấp dẫn, mới lạ cho cộng đồng yêu thích công nghệ. Với sự ra mắt này, trợ lý ảo Siri đã chính thức có mặt trên hệ điều hành này. Thêm vào đó, người sử dụng còn có thể xem hai cửa cùng một lúc trên máy nhờ tính năng Picture in Picture trên MacOS Sierra. Điểm đặc biệt chính là bộ sưu tập ảnh nền chuẩn với màn hình 5K iMac thỏa sức để người dùng lựa chọn và đổi hình nền trên MacOS Sierra.

cach doi hinh nen tren he dieu hanh macos sierra

Thay đổi hình nền trên MacOS Sierra để tận hưởng những trải nghiệm mới

Cách đổi hình nền trên hệ điều hành macOS Sierra

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi hình nền Macbook đơn giản và nhanh nhất, để bạn sớm có ngay một hình nền cực cool, cực chất trên MacOS Sierra.

Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng Finder trên máy -> sau đó nhấn và giữ phím Command, Shift và G để xuất hiện giao diện hộp thoại Go to folder.
Bước 2: Tại giao diện hộp thoại Go to folder -> bạn nhập đường dẫn là /Library/Desktop Pictures -> sau đó nhấn nút Go để truy cập.

cach doi hinh nen tren he dieu hanh macos sierra 2

Bước 3: Trong giao diện Desktop Pictures bạn sẽ thấy toàn bộ ảnh nền mặc định đã có sẵn trên macOS Sierra. Theo như thông tin từ nhà sản xuất, thì toàn bộ những hình nền này đều tương thích với màn hình có độ phân giản 5K.

cach doi hinh nen tren he dieu hanh macos sierra 3

Bước 4: Đến bước này, bạn thực hiện chọn lấy 1 hình nền rồi -> nhấn chuột phải vào hình nền đó -> và cuối cùng là chọn Set Desktop Picture để đặt hình ảnh vừa chọn làm hình nền trên MacOS Sierra.

cach doi hinh nen tren he dieu hanh macos sierra 4

Như vậy là bạn vừa được Taimienphi.vn hướng dẫn cách đổi hình nền trên hệ điều hành macOS Sierra nhanh nhất giúp bạn nhanh chóng thay được một hình nền ưng ý, chuẩn với chất lượng hình ảnh 5K. Nếu dùng windows, các bạn tham khảo cách đổi hình nền máy tính tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-hinh-nen-tren-he-dieu-hanh-macos-sierra-12668n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn cần đổi mật khẩu Macbook để quản lý chiếc Macbook của mình khỏi những người lạ thường xuyên mượn máy chẳng hạn, hay chỉ đơn giản là bạn muôn kiểm soát chiếc Macbook sử dụng chung để việc dùng được hợp lý thì hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé!