Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất – Nextcom Update 01/2023

Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, … .

Chỉ cần nhập từ khóa VPN cho PC miễn phí, và trên danh sách kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị một loạt các phần mềm VPN phổ biến hiện nay. Tuy nhiên không phải VPN nào cũng hoạt động hiệu quả.

Top vpn cho pc mien phi va nhanh nhat

Tổng hợp các phần mềm VPN tốt nhất

Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

1. PureVPN

PureVPN là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang cần tìm kiếm giải pháp để duyệt web an toàn, vào Facebook bị chặn … Phần mềm VPN không lưu trữ bất kỳ thông tin nào của người dùng bao gồm địa chỉ IP VPN và thời gian kết nối với máy chủ.

5 vpn mien phi tot nhat cho nam 2020

Các tính năng nổi bật khác của PureVPN bao gồm có hơn 2.000 máy chủ được đặt tại hơn 140 quốc gia khác nhau, không giới hạn băng thông, cho phép người dùng lựa chọn phương thức kết nối dữ liệu thông VPN hoặc ISP (nhà cung cấp dịch vụ Internet), hỗ trợ P2P, … .

Tải PureVPN về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải PureVPN

2. SaferVPN

VPN miễn phí tiếp theo mà Taimienphi.vn muốn đề cập trong bài viết này có tên SaferVPN. Phần mềm VPN hoạt động trên tất cả các nền tảng khác nhau bao gồm Windows, iOS, Mac, Android, Firefox và Chrome , giúp ẩn thông tin người dùng, bảo vệ khỏi các cuộc tấn công, lừa đảo qua mạng, ….

SaferVPN hiện có hơn 700 máy chủ “tốc độ cao” được đặt tại hơn 34 quốc gia trên toàn thế giới, cho phép người dùng truy cập các trang web bị chặn, chuyển đổi không giới hạn máy chủ, ….

top 5 phan mem vpn mien phi tot nhat cho pc

Cũng giống như PureVPN, SaferVPN không hề lưu trữ bất kỳ thông tin nào bao gồm nhật ký hoạt động của người dùng, địa chỉ IP nguồn, các truy vấn DNS, siêu dữ liệu (metadata) và lịch sử duyệt web.

Để tải SaferVPN về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải SaferVPN

3. NordVPN

NordVPN có khoảng 5.700 máy chủ được đặt tại hơn 60 quốc gia, và hoạt động trên hầu hết các nền tảng bao gồm Android, Windows, iOS, macOS và Linux.

phan mem vpn mien phi tot nhat cho pc

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm VPN này là không theo dõi, lưu trữ và chia sẻ các thông tin, bao gồm thông tin các phiên, băng thông đã sử dụng, địa chỉ IP, lưu lượng truy cập.

Tải NordVPN về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải NordVPN

4. ExpressVPN

Với những ai đang muốn tìm kiếm giải pháp để truy cập không giới hạn các trang web bị chặn về mặt vị trí địa lý, hay duyệt web ẩn danh, ExpressVPN sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Tương tự như các phần mềm VPN khác, ExpressVPN cũng không lưu trữ các thông tin địa chỉ IP, lịch sử duyệt web, truy vấn DNS và lưu lượng truy cập.

tong hop 5 phan mem vpn cho pc mien phi nhanh nhat

Ngoài ra nếu còn lo ngại về vấn đề bảo mật, ExpressVPN bảo vệ người dùng trực tuyến bằng cách ẩn IP và sử dụng thuật toán mã hóa để đảm bảo dữ liệu không bị rò rỉ.

Tải ExpressVPN về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải ExpressVPN

5. CyberGhost VPN

Các tính năng đáng chú ý trên CyberGhost VPN bao gồm: 4.900 máy chủ được đặt tại hơn 59 quốc gia, hỗ trợ P2P, sử dụng thuật toán AES 256-bit mới nhất để mã hóa các kết nối trực tuyến giúp tăng cường bảo mật thông tin người dùng.

top 5 vpn cho pc mien phi nhanh nhat va tot nhat hien nay

Ngoài ra phần mềm còn cho phép người dùng kết nối với 7 thiết bị cùng lúc, và không giới hạn băng thông, … .

Tải CyberGhost VPN về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải CyberGhost VPN

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-vpn-cho-pc-mien-phi-nhanh-nhat-60038n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn danh sách Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.