Top công cụ giúp lấy ID Facebook – Nextcom Update 06/2021

Bạn đang cần tìm kiếm công cụ giúp lấy ID Facebook để tìm ra địa chỉ email và số điện thoại của chủ tài khoản đó. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số công cụ lấy ID Facebook.

Với công cụ giúp lấy ID Facebook dưới đây, bạn có thể dễ dàng lấy được địa chỉ email và số điện thoại của chủ tài khoản Facebook đó, hoặc thậm chí là xem danh sách đầy đủ các thành viên trong nhóm, group Facebook. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

cong cu lay id facebook

Website hỗ trợ lấy ID Facebook nhanh và chính xác

Top công cụ giúp lấy ID Facebook

1. Facebook ID Finder

Facebook ID Finder là công cụ giúp lấy ID Facebook trực tuyến và miễn phí. Công cụ hỗ trợ tìm kiếm ID Facebook trên tài khoản cá nhân, trang Facebook và thậm chí là cả nhóm, group.

cong cu giup lay id facebook

Ưu điểm của công cụ là không yêu cầu người dùng đăng nhập để tìm kiếm ID Facebook. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL Facebook, trang hoặc nhóm Facebook vào khung , sau đó click chọn nút Get Facebook ID.

Truy cập TẠI ĐÂY

2. Find your Facebook ID

Công cụ tìm kiếm, lấy ID Facebook tiếp theo mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn có tên Find your Facebook ID.

cong cu lay id facebook

Để tìm kiếm ID Facebook trên Find your Facebook ID, tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL Facebook vào khung, sau đó click chọn nút Find Numeric ID, phần còn lại công cụ sẽ tìm kiếm ID của tài khoản Facebook cho bạn.

Truy cập TẠI ĐÂY

3. Ninja

Có 2 cách để tìm kiếm ID trên công cụ tìm kiếm ID Facebook này, đầu tiên bạn có thể nhập tên người dùng hoặc URL, sau đó click chọn nút để tìm kiếm thông tin liên quan đến ID của tài khoản Facebook đó.

cong cu xem id facebook

Truy cập TẠI ĐÂY

4. Lookup ID

Tương tự các công cụ mà Taimienphi.vn đã giới thiệu ở trên, Lookup ID cũng là công cụ hỗ trợ lấy ID Facebook trực tuyến. Công cụ hỗ trợ cả tìm kiếm ID trang cá nhân và cả nhóm, group Facebook.

cong cu tim id facebook

ID Facebook là dãy số gồm nhiều chữ số, chẳng hạn như 10453213456789123, … .

Truy cập TẠI ĐÂY

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-giup-lay-id-facebook-59162n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top công cụ giúp lấy ID Facebook miễn phí và trực tuyến. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích và biết cách tìm ID Facebook nhanh nhất. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách lấy ID Fanpage Facebook tại đây. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply