Top 7 website tải video TikTok không logo giống SnapTik – Nextcom Update 06/2021

Khi nói đến việc download video TikTok không dính watermark, SnapTik là giải pháp hàng đầu được vô số người dùng yêu thích. Tuy nhiên, bên cạnh SnapTik, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều công cụ đáng tin cậy khác và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7 website tải video TikTok không logo giống SnapTik.

Mạng xã hội video TikTok không có tùy chọn tải video, vì vậy, nếu người dùng muốn download video Tik Tok nào đó, họ phải sử dụng một công cụ, ứng dụng bên thứ 3 chẳng hạn như SnapTik , thật vậy, cứ nghĩ đến tải video TikTok, người ta lại nghĩ ngay đến Snaptik.

top website tai video tiktok khong co logo

Website tải video TikTok không logo

Người dùng có thể tải ứng dụng SnapTik cho Android hoặc trực tiếp truy cập trang web SnapTik để tải video TikTok mà không lo dính watermark. Tuy nhiên, SnapTik không phải giải pháp duy nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ đó vì bạn có thể tin dùng 7 trang web tải video TikTok không logo mà Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Mục Lục bài viết:
1. X2convert.com (nên dùng, tải nhanh).
2. Ytop1.com (khuyên dùng).

3. Downloaderi.
4. TTDownloader.
5. ExpertsPHP.
6. SSSTikTok.
7. MusiclyDown.

Top 7 website tải video TikTok không logo giống SnapTik


1. X2convert.com

☑️ Tải video TikTok nhanh
☑️ Miễn phí, không chứa quảng cáo
☑️ Tương thích với mọi thiết bị như Android, iOS, máy tính

Nói đến trang tải video TikTok, Youtube, Facebook chất lượng, không có watermark thì không thể không nhắc tới X2convert (https://x2convert.com). Bên cạnh đó, trang X2convert.com này còn có giao diện thân thiện, giúp bạn sử dụng dễ dàng và hiệu quả ngay khi truy cập vào. Khi tải video trên TikTok thì bạn cần truy cập vào X2convert.com.

Cách thực hiện trên máy tính:

Bước 1: Trên trình duyệt, bạn mở TikTok và mở video mà bạn đang muốn tải về máy. Bạn click vào “Sao chép liên kết“. 

Tai video TikTok khong logo tren iPhone 1

Bước 2: Mở tab mới, bạn truy cập vào

https://x2convert.com/en53/tiktok-downloader

Bước 3: Bạn click vào ô “Copy and paste link here” và nhấn tổ hợp phím “Ctrl + V“.

x2convert.com

Bước 4: Bạn click vào “Get link video“. 

Download TikTok video 1

Bước 5: Chuyển sang giao diện mới, bạn kéo màn hình lên, rồi click vào “Download video“.

Luu video TikTok khong co logo 1

Bước 6: Sau khi hệ thống xử lý xong, bạn click tiếp vào “Download“.

Cach luu video tren Tiktok khi khong co nut luu

Bước 7: File tải sẽ hiển thị ở góc dưới bên trái giao diện. Bạn mở video bằng click vào file tải đó. 

Tai video TikTok nhanh

2. Ytop1.com

Tương tự như X2convert.com, Ytop1 (https://ytop1.com) cũng hỗ trợ tải mọi video trên TikTok, Youtube, Facebook mà không cần cài app thứ 3 đang được nhiều người lựa chọn để download video hiên nay. 
Ưu điểm:
✅ An toàn, miễn phí: Không cần đăng nhập, cũng không cần phải tải và cài đặt app.
✅ Cho file tải với nhiều định dạng, chất lượng cao liên tới 1080p.
✅Tương thích với mọi điện thoại từ Android, iOS cho tới máy tính. 

Cách thực hiện

Cách thực hiện trên máy tính:

Bước 1: Trên trình duyệt, bạn tiến hành mở Tik Tok và vào video bạn muốn tải. Tiếp đó, bạn click vào “Sao chép liên kết” ở phía bên phải màn hình.

Download video TikTok chat luong

Bước 2: Mở tab mới trên trình duyệt, bạn truy cập vào

https://ytop1.com/en1/tiktok-downloader

Bước 3: Ở ô “Copy and paste link here” , bạn nhấn “Ctrl + V“.

Tai video TikTok khong logo tren iPhone

Bước 4: Sau vài giây, file tải sẽ được hiện ra, bạn kéo màn hình lên và click vào “Download video“.

Cach tai video TikTok 1

Bước 5: Bạn click tiếp tục click vào “Download“.

Download TikTok 1

Bước 6: Ở góc dưới bên trái của trình duyệt sẽ hiển thị ra file tải. Bạn click vào file tải đó nếu muốn mở video lên. 

Dowloadtiktokvideos

 

3. Downloaderi

trang website tai video tiktok khong logo

Downloaderi là website tải video TikTok chất lượng cao mà không dính watermark. Bất kể hệ điều hành bạn sử dụng là gì, Windows, Linux, iOS hay Android, bạn chỉ cần có trình duyệt web là đã có thể tải bất kỳ video TikTok nào với một đường link và vài thao tác đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy link video bạn muốn download, truy cập vào Downloaderi, dán liên kết vào công cụ, và nhấn nút Download. Sau đó, chờ điều kỳ diệu xảy ra.

4. TTDownloader

download video tiktok khong co watermark

TTdownloader cho phép bạn lưu video TikTok về máy tính, máy tính bảng hay điện thoại mà không phải đăng ký hay cần bất kỳ phần mềm nào. Giống như Downloaderi, bạn có thể tải video TikTok không chứa logo chỉ bằng cách dán liên kết video vào hộp download và trang web sẽ lo tất cả những phần còn lại cho bạn. Website tải video TikTok TTdownloader không chỉ download video TikTok ở định dạng MP4 chất lượng cao mà còn dưới dạng tệp âm thanh ở định dạng MP3 hoặc M4A.

5. ExpertsPHP

website tai video tiktok khong co watermark

Nằm ở vị trí thứ 3 trong danh sách các công cụ trực tuyến tốt nhất dùng để tải video TikTok không logo là ExpertsPHP. Web tải video TikTok ExpertsPHP tương thích với tất cả mọi trình duyệt web và nền tảng mạng xã hội. Người dùng không chỉ có thể tải bài hát và video TikTok, mà còn cả video, câu chuyện từ các nền tảng khác như Facebook, Instagram, Vimeo hay Twitter. Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào, chỉ đơn giản là lấy link video, dán vào hộp download và bạn đã có video yêu thích của mình.

6. SSSTikTok

cac website tai video tiktok tot nhat

SSSTikTok cũng hoạt động trên mọi trình duyệt web, cho phép bạn tải bài hát, video TikTok chất lượng HD mà không dính watermark. Cách thức hoạt động của nó cũng giống như 3 trang Website tải video TikTok kể trên. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng iOS, bạn cần tải ứng dụng Documents by Readle. Theo chính sách bảo mật của Apple, người dùng iOS 12 trở lên không thể tải video trực tiếp từ trình duyệt. Sau đó, bạn sao chép liên kết video TikTok và khởi chạy ứng dụng Documents by Readle. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một biểu tượng trình duyệt ở dưới cùng của ứng dụng, nhấp vào đó và nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang web ssstiktok.io. Tại đây, hãy dán liên kết và video của bạn sẽ được tải xuống ngay lập tức.

7. MusiclyDown

top website tai video tiktok khong logo

Với MusicallyDown, bạn có thể tải video TikTok bất kỳ chỉ trong nháy mắt và tất nhiên những video đó cũng không dính logo. Tương tự như các công cụ online khác trong danh sách, web tải video TikTok MusicallyDown hoạt động trên mọi trình duyệt web mà không yêu cầu cài đặt thêm bất kỳ tiện ích bổ sung nào. Bạn chỉ cần lấy link video, truy cập MusentlyDown trên trình duyệt web, dán liên kết video TikTok đã sao chép và nhấp vào nút Download. Vậy là xong.

Trên đây là top 7 công cụ online tốt nhất để tải video TikTok không logo giống SnapTik. Dù trang web bạn lựa chọn là gì, bạn có thể hoàn thành quá trình tải video TikTok chỉ với vài bước thực hiện đơn giản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-website-tai-video-tiktok-khong-logo-giong-snaptik-62790n.aspx
=>Cách tải video Tiktok không có logo trên điện thoại có khó hay không? Để biết cách thực hiện, các bạn cùng theo dõi nội dung trong bài viết này:

Leave a Reply