Top 5 phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay – Nextcom Update 06/2021

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu đến bạn top 5 trang Web tìm kiếm Torrent tốt nhất 2020. Còn trong bài viết này top 5 phần mềm tải Torrent sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn để tải về các file có kích thước lớn một cách nhanh chóng, chẳng hạn như video hay các phần mềm nặng.

Các phần mềm tải Torrent được thiết kế để hỗ trợ tải xuống các file có kích thước lớn nhanh hơn. Trong đó qBittorrentBitTorrent là 2 cái tên phổ biến nhất hiện nay.

phan mem tai torrent tot nhat 2020

Phần mềm tải Torrent tốt nhất 2020

Top 5 phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay

1. qBittorrent

qBittorrent là phần mềm tải Torrent mã nguồn mở đa nền tảng, hoạt động trên cả Windows, macOS và Linux, được thiết kế phù hợp cho hầu hết người dùng.

Các tính năng nổi bật của qBittorrent bao gồm chiếm dụng rất ít tài nguyên hệ thống, được tích hợp công cụ tìm kiếm torrent, trình phát đa phương tiện, mã hóa, bộ lọc địa chỉ IP và công cụ tạo Torrent.

phan mem tai torrent tot nhat hien nay

Nếu đang cần tìm kiếm phần mềm tải torrent dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều nền tảng, qBittorrent sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Tải qBittorrent về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải qBittorrent

2. Vuze

Vuze (hay trước đây còn được gọi là Azureus) được đánh giá là một trong những ứng dụng BitTorrent tốt nhất hiện nay. Ứng dụng có sẵn 2 phiên bản: Vuze Leap và Vuze Plus. Cả 2 phiên bản đều hỗ trợ tải torrent, trình phát đa phương tiện và hỗ trợ Magnet Link. Ngoài ra phiên bản Vuze Plus được bổ sung thêm tính năng chống virus và khả năng xem trước các file đa phương tiện.

phan mem tai torrent 2020

Một trong những tính năng của Vuze được người dùng đánh giá cao chính là giao diện người dùng dễ sử dụng. Bên cạnh đó ứng dụng cũng được đóng gói các tính năng hữu ích khác bao gồm: giới hạn băng thông, lọc IP và một loạt các tính năng mà bạn có thể tìm thấy trên các ứng dụng torrent.

Tải Vuze về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Vuze

3. Deluge

Phần mềm tải Torrent miễn phí Deluge có sẵn cả dưới dạng plug-in cho Chrome và Firefox, cho phép người dùng tải xuống các file torrent theo thứ tự bảng chữ cái, di chuyển file đã tải vào các thư mục cụ thể theo định dạng file.

phan mem tai torrent tot nhat 2020

Đặc biệt phần mềm còn cho phép điều chỉnh tốc độ tải xuống tùy theo tốc độ kết nối mạng, tạo đồ thị, lên lịch tải xuống và đổi tên file tải xuống hàng loạt.

Tải Deluge về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Deluge

4. uTorrent

uTorrent hay còn được gọi là μTorrent, là một trong những phần mềm tải torrent miễn phí được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Phần mềm ghi điểm trong mắt người dùng bởi hoạt động hiệu quả và không chiếm dụng quá nhiều tài nguyên hệ thống.

cong cu tai file torrent tot nhat 2020

Điểm hạn chế lớn nhất của uTorrent là chứa quảng cáo và phần mềm đi kèm.

Tải uTorrent về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải uTorrent

5. BitTorrent

BitTorrent là phần mềm tải Torrent cuối cùng trong danh sách mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn. Ngoài dễ sử dụng, phần mềm này hỗ trợ các tính năng bao gồm: tính năng seeding dựa trên web và đặc biệt là không theo dõi quyền riêng tư của người dùng, … .

phan mem download torrent toc do cao tot nhat

Tải BitTorrent về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải BitTorrent

Bạn có đang sử dụng một trong số các phần mềm tải Torrent này? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-tai-torrent-tot-nhat-hien-nay-61093n.aspx
Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm top 5 trang Web tìm kiếm Torrent tốt nhất 2020 để hỗ trợ tìm kiếm Torrent.

Leave a Reply