Phần mềm Auto mời bạn bè tham gia nhóm Facebook Update 10/2023

Phần mềm Auto mời bạn bè tham gia nhóm Facebook sẽ cho phép bạn mời số lượng lớn thành viên vào nhóm và giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian so với cách mời thành viên thủ công. Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu ngay xem các phần mềm Auto mời bạn bè tham gia nhóm Facebook nào tốt nhất hiện nay và lựa chọn bạn nhé!

Bạn là admin của các nhóm trên Facebook, bạn đang muốn phát triển nhóm của bạn để có thêm nhiều thành viên? Bạn muốn mời các bạn bè trên Facebook của bạn tham gia nhóm nào đó cùng với bạn để có thể cùng nhau trao đổi cũng như chia sẻ những thông tin thú vị? Bạn hoàn toàn có thể thực hiện thủ công bằng cách nhập tên của từng người bạn và ấn vào nút mời nhưng chắc hẳn ai cũng sẽ ngần ngại vì thao tác này khá mất thời gian. Để đơn giản và tối ưu hoá quá trình này, bạn nên sử dụng một phần mềm Auto mời bạn bè tham gia nhóm Facebook. Bài viết hôm nay của thuthuat.taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm Auto mời bạn bè tham gia nhóm Facebook hiệu quả và đang thịnh hành nhất hiện nay.

phan mem auto moi ban be tham gia nhom Facebook

Danh sách phần mềm tự động mời bạn bè tham gia nhóm Facebook

– Tham khảo Cách tạo nhóm Facebook tại đây.

Top phần mềm Auto mời bạn bè tham gia nhóm Facebook

1. Social Media Toolkit

phan mem auto moi ban be tham gia nhom facebook

Social Media Toolkit là một tiện ích mở rộng Chrome cho phép bạn tự động mời nhiều bạn bè trên Facebook tham gia nhóm hoặc sự kiện trên Facebook. Với công cụ này, bạn có thể tự động click vào nút “Invite member” hiển thị trên cửa sổ trình duyệt của bạn. Để có thể trải nghiệm trên trình duyệt Chrome web hoặc download ứng dụng miễn phí.

Trong khi sử dụng phần mềm này, bạn phải đảm bảo không quá lạm dụng. Theo đó, bạn không nên mời liên tục mà cần có khoảng thời gian cách giữa các lần mời bạn bè tham gia nhóm Facebook. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bất kỳ hành động nào mà bạn sắp thực hiện với phần mềm này đều không vi phạm các điều khoản dịch vụ hoặc chính sách bảo mật của Facebook.

=> Link tải Social Media Toolkit cho Máy Tính

2. Phần mềm Ninja Add Mem Group

phan mem auto moi ban be tham gia nhom facebook 2

Ninja Add Mem Group là phần mềm Auto mời bạn bè tham gia nhóm Facebook cho phép bạn kéo thành viên Facebook cực kỳ nhanh và hiệu quả. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể mời một số lượng lớn bạn bè vào nhóm Facebook của bạn và ứng dụng sẽ tự động lọc theo các tiêu chí như khu vực, giới tính, vị trí của các thành viên trước khi được thêm vào nhóm. Ngoài ra, bạn còn có thể tự động tìm kiếm cũng như tham gia nhóm tuỳ chỉnh, duyệt thành viên, phân quyền admin group và rất nhiều tính năng nâng cao khác.

=> Link tải Ninja Add Mem Group

3. Facebook FPlus

phan mem auto moi ban be tham gia nhom facebook 3

Facebook FPlus là một ứng dụng hữu ích cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng quảng cáo Facebook tự động và hiệu quả, trong đó có cả tính năng mời bạn bè tham gia nhóm. Với tính năng này, bạn có thể gửi yêu cầu tham gia nhóm và rời nhóm dễ dàng. Bạn có thể mời 1 hoặc nhiều bạn bè Facebook của bạn vào nhóm, tham gia event, livestream, … và phê duyệt các yêu cầu tham gia nhóm. Không chỉ vậy, Facebook FPlus còn cho phép bạn trải nghiệm các tính năng thú vị khác như đăng tin lên nhóm, gửi lời mời kết bạn/huỷ kết bạn, gửi tin nhắn hàng loạt, comment, … một cách tự động và nhanh chóng.

=> Link tải Facebook FPlus

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-auto-moi-ban-be-tham-gia-nhom-facebook-58826n.aspx
Trên đây là 3 trong số nhiều Phần mềm Auto mời bạn bè tham gia nhóm Facebook được đánh giá khá tốt hiện nay. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm top Phần mềm Auto Seeding Facebook tại đây.