Người sử dụng Dropbox được tặng 100GB khi sử dụng OneDrive Update 10/2022

Hệ thống lưu trữ trực tuyến OneDrive là một trong những hệ thống lưu trữ phổ biến nhất vào thời điểm hiện tại được rất nhiều người tin tưởng dùng. Một tin vui cho người sử dụng nếu như đang sở hữu tài khoản Dropbox thì có thể được tặng ngay 100GB dung lượng lưu giữ không mất phí cho tài khoản OneDrive của mình.

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay làm theo các bước hướng dẫn đầy đủ phía dưới để tăng dung lượng không mất phí thêm 100GB trong vòng 1 năm nhé. Mời các bạn cùng đọc thêm bài content:

Cách nhận 100GB dung lượng lưu giữ OneDrive không mất phí:

Bước 1: Để nhận được 100GB lưu giữ không mất phí của OneDrive thì bạn hãy truy xuất vào địa chỉ này [link đã gỡ do chương trình đã kết thúc], chọn Examine and get my garage.

Người dùng Dropbox được tặng 100GB khi dùng OneDrive

Bố cục và giao diện trang internet đăng ký thêm 100GB không mất phí cho OneDrive.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Microsoft mà bạn đang dùng cho dịch vụ OneDrive. Ngay sau đấy sẽ có cửa sổ công nhận yêu cầu mà Microsoft đưa rõ ra, bấm vào nút để cho phép OneDrive:

  • Đăng nhập tự động vào tài khoản Dropbox của bạn.
  • Xem thông tin tiểu sử và danh sách liên hệ.
  • Truy xuất vào địa chỉ mail của bạn.
  • Thêm hoặc xóa bộ nhớ thưởng.

Bước 3: Vậy là bạn đã đăng ký 100GB dung lượng lưu giữ không mất phí thành công rồi đấy. Hãy bấm vào Get Began để bắt tay vào làm dùng hệ thống lưu trữ.

Người dùng Dropbox được tặng 100GB khi dùng OneDrive

Bước 4: Thật tuyệt vời đúng không các bạn? Giờ đây tài khoản OneDrive của bạn đã được cộng thêm 100GB lưu giữ không mất phí trong vòng 1 năm. Bạn thoải mái lưu giữ tài liệu, ảnh, clip….

Người dùng Dropbox được tặng 100GB khi dùng OneDrive

Ngoài những điều ấy ra, bạn sẽ dùng Google Pressure để thỏa sức lưu giữ trực tuyến hoặc SugarSync để sẻ chia và đồng bộ dữ liệu trực tuyến một cách đơn giản nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công!