Người dùng hiện có thể xem thông tin liên hệ chi tiết trong bảng điều khiển bên của Gmail – Nextcom Update 06/2021

Google vừa công bố bản cập nhật mới cho Gmail, mang thêm thông tin về danh bạ của người dùng vào bảng điều khiển bên. Thay đổi mới nhất sẽ được triển khai cho Gmail dành cho người dùng doanh nghiệp, giáo dục, tổ chức phi lợi nhuận và cá nhân.

Bản cập nhật mới thêm tab Contacts vào bảng điều khiển bên của Gmail. Điều này cho phép bạn xem các nhóm, người quản lý, vị trí văn phòng, lịch sử email nếu có và thông tin liên hệ như số điện thoại trong danh dạ. Bạn có thể xem những thông tin này bằng cách click vào tùy chọn More info khi di chuột qua thẻ thông tin của liên hệ hoặc bằng cách chọn biểu tượng danh bạ trong bảng điều khiển bên.

nguoi dung co the xem thong tin chi tiet cua lien he tren gmail

Gmail cho phép người dùng xem thông tin chi tiết liên hệ 

Cải tiến mới cung cấp thông tin bổ sung về người dùng trong công ty, danh bạ và những người trước đây đã gửi email cho bạn. Ngoài ra, Gmail hiện cho phép bạn thêm người dùng vào danh bạ của mình và trao đổi email hoặc tin nhắn với họ, ngay từ bảng điều khiển bên.

nguoi dung hien co the xem thong tin lien he chi tiet trong bang dieu khien ben cua gmail

Gmail khuyên bạn nên có “dữ liệu người dùng được điền đầy đủ trên các ứng dụng Google Workspace” để sử dụng tính năng này một cách trọn vẹn nhất. Những dữ liệu này có thể được điền trong phần Users của bảng điều khiển dành cho Admin, Google Cloud Directory Sync và Admin SDK. Bản cập nhật đang được triển khai trong các domain Rapid Release và Scheduled Release.

Link tải Gmail mới nhất:

=> Link tải Gmail cho Android

=> Link tải Gmail cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-hien-co-the-xem-thong-tin-lien-he-chi-tiet-trong-bang-dieu-khien-ben-cua-gmail-61460n.aspx
Bên cạnh đó Snapchat –  Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video cũng ra thông báo mới sẽ thưởng tiền cho người dùng có nội dung Spotlight phổ biến nhất. Để tìm hiểu rõ về thông báo mới này, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Leave a Reply