Mánh tăng âm lượng máy tính lên hơn 100 phần trăm Update 08/2022

Trong quá trình quản trị và thư giãn trên máy tính chạy Home windows, người sử dụng thỉnh thoảng sẽ cần tăng âm lượng máy tính lên cao tối đa có thể. Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn các bạn cách tăng âm lượng lên hơn 100% trên Home windows với vài mánh dễ dàng.

Mánh tăng âm lượng máy tính lên hơn 100 phần trăm

Tăng âm lượng bằng việc chỉnh sửa thiết lập Speaker

Cách trước tiên ta có thể chỉnh sửa thiết lập loa để làm ra đầu ra âm thanh lớn hơn mức tối đa.

Trước tiên các bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng âm thanh ở góc dưới bên phải màn hình sau đấy chọn Open Quantity mixer.

Hộp thoại điều khiển âm lượng hiện ra, nhấn chọn tiếp vào hình Speaker.

Ở cửa sổ hiện ra, chọn tab Improvements sau đấy tích chọn vào Loudness Equalization. Tùy chọn này sẽ khuếch đại âm thanh phát ra từ loa lên mức tối đa. Chọn xong các bạn nhấn OK để lưu lại.

Tăng âm lượng máy tính với phần mềm Sound Booster

Cách thứ hai để tăng âm lượng đấy là dùng phần mềm Sound Booster. Cách này tuy yêu cầu các bạn phải cần cài phần mềm ngoài tuy nhiên hiệu quả tăng âm lượng lại vượt trội và hiệu quả nhất. Đọc thêm bài content: Cách tăng tối đa âm lượng máy tính bằng Sound Booster.

Tải Sound Booster

Tăng âm lượng riêng với từng chương trình

Ngoài các cách trên thì người sử dụng cũng chú ý rằng âm thanh phát ra từ phần mềm, chương trình có thể chưa đạt đến mức tối đa cho dù đã chỉnh max quantity trên Home windows. Việc này là vì trình điều khiển âm thanh của Home windows đã đề ra âm thanh cho từng ứng dụng, nếu như tăng âm lượng home windows tuy nhiên âm thanh của ứng dụng vẫn bé thì khi phát ra loa âm thanh đấy vẫn sẽ nhỏ.

Để khắc phục việc này, các bạn hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng âm thanh ở góc dưới bên phải màn hình, sau đấy chọn Open Quantity Mixer. Tiếp đấy, Nhấn giữ chuột và kéo thanh xoay chỉnh của ứng dụng lên tối đa.

Trên đây chính là một vài người cách làm tăng âm lượng tối đa trên máy tính Home windows hiệu quả.

Chúc các bạn thực hiện thành công!