Lịch phát sóng và đường link chương trình Working Guy 2: Chơi là chạy Update 09/2023

Sau sự thành công của mùa 1, thì năm nay Working Guy tiếp tục thực hiện mùa 2 với đề tài Chơi là chạy và được bắt tay vào làm phát sóng chính thức vào tối ngày 19/09/2021. Tại mùa này, ngoài những thành viên của mùa 1 là: Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, thì còn có xuất hiện của rất nhiều thành viên mới là các nghệ sĩ nổi tiếng như: Trường Giang, Jack, Thúy Ngân, Karik,… Hiện tại, mới chỉ công chiếu tập trước tiên, tuy nhiên chương trình truyền hình này đã nhận được nhiều người mong muốn thực tế của khán giả.

Được biết chương trình truyền hình Working Guy 2: Chơi là chạy là phiên bản Việt hóa của chương trình truyền hình Working Guy của Hàn Quốc và chương trình cũng có cả phiên bản Trung Quốc. Vào thời điểm hiện tại chương trình truyền hình này được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7. Tuy vậy nếu như bạn muốn được xem lại chương trình này, thì hôm nay Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content Lịch phát sóng và đường link chương trình Working Guy 2: Chơi là chạy, mời các bạn cùng đọc thêm.

Trailer chương trình Working Guy 2: Chơi là chạy

Đường link xem chương trình Working Guy 2: Chơi là chạy

Working Guy 2 tập 1

Lịch phát sóng Working Guy 2: Chơi là chạy

Hiện tại chương trình Working Guy 2: Chơi là chạy đã được chính thức lên sóng bắt tay vào làm vào tối ngày 19/09/2021. Chương trình có thể được phát sóng vào lúc 20h30 tối Chủ nhật hằng tuần trên kênh truyền hình HTV7. Ngoài những điều ấy ra, chương trình còn được lên sóng trên ứng dụng Vieon và kênh Youtube ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL.

Chỉ dẫn nhìn lại chương trình Working Guy 2: Chơi là chạy

1. Nhìn lại Working Guy 2: Chơi là chạy trên Youtube

Bước 1: Trước tiên chúng ta sẽ truy xuất vào trang Youtube trên trình duyệt web của máy tính hoặc mở ứng dụng Youtube trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại trang chủ của Youtube khi này, click on chuột vào ô tìm kiếm ở phía trên màn hình.

Nhấn vào ô tìm kiếm

Bước 3: Kế tiếp, điền từ khóa “Working Guy 2: Chơi là chạy“, rồi bấm nút Input.

Nhập từ khóa "Running Man 2"

Bước 4: Bây giờ chúng ta sẽ nhấp chuột vào tập mà mình muốn được xem lúc này.

Nhấn vào số tập

Bước 5: Lúc này, chúng ta sẽ bắt tay vào làm xem chương trình Working Guy 2: Chơi là chạy, hãy bấm vào biểu tượng ô vuông để xem toàn màn hình.

Bắt đầu xem phim

2. Xem Working Guy 2: Chơi là chạy trên Vieon

Bước 1: Trước tin chúng ta sẽ mở ứng dụng Vieon trên điện thoại của mình lên, hoặc truy xuất vào trang internet Vieon trên trình duyệt web của máy tính.

Bước 2: Trong bố cục và giao diện chính của ứng dụng, bấm vào biểu tượng kính lúp ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 3: Gõ từ khóa “Working Guy 2”, rồi ấn vào nút Tìm kiếm.

Bước 4: Kéo màn hình xuống dưới đây, sau đấy đấy chạm vào tập chương trình mà mình muốn được xem.

Bước 5: Cuối cùng, chúng ta sẽ bắt tay vào làm xem chương trình Working Guy 2 trên ứng dụng Vieon.

Bắt đầu xem chương trình Running Man 2: Chơi là chạy

Tất cả thông tin chương trình Working Guy 2: Chơi là chạy

Working Guy là chương trình Việt hóa từ phiên bản chương trình truyền hình cùng tên của Hàn Quốc. Chương trình này được tổ chức mùa 1 vào năm 2019 với phiên bản Chạy đi chờ chi, và năm 2021 thì mùa 2 được tổ chức với chủ để Chơi là chạy. Trong mùa 2 này, sẽ có 9 thành viên tham gia là những nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều người yêu thích vào thời điểm hiện tại là: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Jack, Karik, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát. Tại mỗi tập của chương trình, các thành viên sẽ tham gia vào các trò chơi và coi như hoàn tất các vai trò được giao để nhận được những quyền lợi trong trò chơi cuối cùng – xé bảng tên, người thắng lợi cuối cùng là người vẫn còn bảng tên ở phía sau lưng. Trong chương trình truyền Working Guy 2: Chơi là chạy, sẽ gồm có 15 tập và được bắt tay vào làm phát sóng chính thức vào tối ngày 1/09/2021.

Chúc các bạn thực hiện thành công!