Lịch phát sóng và đường link chương trình Rap Việt mùa 2 Update 09/2023

Rap Việt là một cuộc thi, chương trình truyền hình về dòng nhạc Rap được nhiều bạn trẻ yêu thích và chú ý. Một khi thành công của mùa 1, thì tối ngày 16/10/2021 chương trình sẽ lại quay trở lại với mùa 2 và mang lại nhiều điều thú vị đến khán giả khi xem với nhiều sự đổi mới, không khí bùng nổi hơn. Tại mùa 2 này thì dàn giám khảo và huấn luận viên hầu như giữ nguyên của mùa 1, vì nguyên nhân cá nhân thì phải nên nữ rapper Suboi sẽ không tham dự vào mùa 2 thay bằng nam rapper LK. Do đó tại mùa 2 ngoài hai vị giám khảo: Rhymastic, JustaTee và 4 đào tạo viên Binz, Karik, Wowy, LK, chúng ta còn thấy sự quay lại của người dẫn chương trình MC Trấn Thành và nữ DJ đẹp mắt Mie.

Cũng giống với mùa 1, thì mùa 2 sẽ trải qua 4 vòng thi kế tiếp, gồm: Chinh phục, Đối đầu, Bứt phá và vòng Chung kết. Hiện tại, chương trình Rap Việt mùa 2 có thể được phát sóng chính thức vào lúc 20h vào tối thứ 7 hằng tuần trên kênh HTV2 – Vie Channel và ứng dụng Vieon, xuất phát từ ngày 16/10/2021. Hôm nay, Tải xuống.vn sẽ giới thiệu Lịch phát sóng và đường link chương trình Rap Việt mùa 2, mời các bạn cùng đọc thêm.

Trailer chương trình Rap Việt mùa 2

Lịch phát sóng của chương trình Rap Việt mùa 2

Sau sự thành công của mùa 1, thì chương trình Rap Việt quay trở lại với mùa 2 xuất phát từ ngày 16/10/2021, và phát sóng vào lúc 20h thứ 7 hằng tuần trên kênh truyền hình HTV2 – Vie Channel và phát track track trên ứng dụng Vieon.

Chỉ dẫn nhìn lại chương trình Rap Việt mùa 2 trên Vieon

Nếu bạn bỏ lỡ thời gian chiếu của chương trình tại kênh truyền hình HTV2 thì mình có thể nhìn lại trên ứng dụng Vieon. Sau đây sẽ là các bước theo dõi lại chương trình Rap Việt mùa 2 trên Vieon, mời các bạn cùng theo dõi.

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng Vieon trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng, bấm vào biểu tượng kính lúp ở phía bên trên màn hình.

Bước 3: Kế tiếp, hãy gõ từ khóa “Rap Việt mùa 2“, sau đấy ấn vào nút Tìm kiếm.

Bước 4: Kéo màn hình xuống dưới đây, rồi chạm vào clip mà bạn muốn được xem lại.

Bước 5: Cuối cùng, chúng ta sẽ bắt tay vào làm nhìn lại chương trình Rap Việt mùa 2.

Bắt đầu xem Rap Việt mùa 2

Tất cả thông tin chương trình Rap Việt mùa 2

Rap Việt mùa 2 là một chương trình truyền hình, cuộc thi về rap, một khi vượt qua vòng loại thì các thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi kế tiếp, gồm: Chinh phục, Đối đầu, Bứt phá và vòng Chung kết, để tìm ra vị trí quán quân của cuộc thi.

Tại vòng thi Chinh phục, các đào tạo viên sẽ tìm ra các thí sinh đầy tài năng vào đội của mình bằng việc dẫm chân vào bàn đạp ở phía trước chiếc ghế nóng của mình. Trong trường hợp thí sinh được nhiều đào tạo viên chọn lựa thì hai vị ban giám khảo sẽ là người quyết định thí sinh sẽ về đội của HLV nào. Đáng chú ý ở vòng này mỗi vị HLV được ném chiếc “Nón vàng” 1 lần để giành lấy thì sinh về đội của mình. Nếu có hai vị HLV ném mũ vàng trở lên, thì quyền quyết định về đội của ai sẽ do thí sinh quyết định.

Ở mùa hai chúng ta sẽ lại thấy sự góp mặt của giám đốc âm nhạc Hoàng Touliver, MC Trần Thành, DJ Mie, 2 vị ban giám khảo: Rhymastic, JustaTee và 4 vị HLV: Binz, Karik, Wowy, LK.

Chúc các bạn thực hiện thành công!