Chỉ dẫn xóa clip đã xem trên Watch trang Facebook Update 01/2023

Watch trang Facebook là một tính năng vô cùng có ích được nhiều người sử dụng trang Facebook yêu thích vào thời điểm hiện tại, tại đây chúng ta sẽ có thể thoải mái xem của người khác đăng tải lên. Khi mà bạn xem bất kỳ một clip nào, thì trang Facebook sẽ đều ghi lại lịch sử đã xem của mình trong Nhật ký hoạt động. Để giúp bảo mật thông tin khi có ai đấy truy xuất vào tài khoản của mình, thì trang Facebook đã cho phép người sử dụng có thể xóa lịch sử xem clip trên Watch trang Facebook.

Vì thế, nếu bạn mong muốn xóa bỏ lịch sử xem clip của mình trên trang Facebook tuy nhiên lại không hề biết thực hiện như nào? Thì hôm nay, Tải về.vn sẽ giới thiệu các bước thực hiện xóa clip đã xem trên Watch trang Facebook bằng điện thoại và máy tính một cách khẩn trương và đơn giản, mời các bạn cùng theo dõi nội dung sau đây.