Chỉ dẫn xem bản đồ vùng xanh theo tổ dân phố bằng Zalo Update 09/2023

Vào thời điểm hiện tại, Zalo không những là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện không mất phí được nhiều người dùng, mà ứng dụng này còn cung cấp rất đa lợi ích tạo điều kiện cho người sử dụng có thể cập nhật thông tin thiết yếu một cách khẩn trương. Đáng chú ý, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang xảy ra khó hiểu thì ngoài việc hỗ trợ người dân đi chợ on-line, Zalo còn tạo điều kiện cho người sử dụng theo dõi bản đồ vùng xanh theo tổ dân phố.

Với tiện ích này thì chúng ta có thể đơn giản kiểm tra xem khu vực nơi mình đang sinh sống đang thuộc vùng xanh, đỏ hay cam cùng với đấy là khoảng bao nhiêu ca F0 ngay trên ứng dụng. Hôm nay, Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content Chỉ dẫn xem bản đồ vùng xanh theo tổ dân phố bằng Zalo, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn theo dõi bản đồ vùng xanh trên Zalo

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên. Sau đấy, tại trang chủ của ứng dụng, bấm vào ô tìm kiếm ở phía bên trên màn hình.

Bước 2: Kế tiếp, hãy điền từ khóa “Sở thông tin và Truyền thông TP HCM”, rồi ấn vào nút Tìm kiếm.

Bước 3: Trong phần thông tin liên lạc với cổng thông tin này, chạm vào nút Chú ý.

Bước 4: Tại bố cục và giao diện cuộc nói chuyện, bấm vào biểu tượng tiện ích ở góc bên trái dưới đây màn hình.

Bước 5: Sau đấy, tại mục nCov thì chọn mục Bản đồ Covid-19.

Bước 6: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện Bản đồ Covid-19 – TPHCM, thì ấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc bên trái phía trên màn hình.

Bước 7: Kế tiếp, hãy chạm vào mục Bản đồ vùng xanh theo tổ dân phố.

Bước 8: Trên màn hình khi này, sẽ xuất hiện bản đồ vùng xanh, vùng đỏ, vùng vàng. Để xem được chi tiết bản đồ vùng xanh, thì hãy chọn Quận/Huyện, Phường/Xã và Tổ dân số mà mình đang sinh sống.

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể theo dõi bài content khác về mánh Zalo như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!