Chỉ dẫn tra cứu thời hạn thẻ Bảo hiểm Y tế trên Zalo Update 09/2023

Trong lúc dùng thẻ Bảo hiểm Y tế, thì chúng ta cần phải xác định một vài người thông tin thiết yếu và trong đó phải kể đến thời hạn dùng BHYT. Khi kiểm soát được thời hạn dùng thẻ BHYT của mình, thì các bạn sẽ đơn giản và gấp rút gia hạn thời gian dùng thẻ BHYT trước khi hết hạn. Đáng chú ý, vào thời điểm hiện tại chúng ta có thể đơn giản tìm kiếm thông tin về hạn dùng thẻ BHYT ngay trên ứng dụng Zalo.

Zalo vào thời điểm hiện tại không những là một ứng dụng gọi điện, nhắn tin không mất phí mà còn trao cho người sử dụng nhiều công cụ tiện ích về dịch vụ công. Hôm nay, Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn tra cứu thời hạn thẻ Bảo hiểm Y tế trên Zalo, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn tra cứu thời gian dùng thẻ BHYT trên Zalo

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên. Trong bố cục và giao diện chính của ứng dụng, chạm vào ô tìm kiếm ở phía bên trên màn hình.

Bước 2: Điền từ khóa “Bảo hiểm Xã hội TP Hồ Chí Minh”, rồi ấn vào nút Tìm kiếm.

Bước 3: Tại cổng thông tin của Bảo hiểm Xã hội TP Hồ Chí Minh, hãy bấm vào nút Chú ý.

Bước 4: Khi này trong phần cuộc hội thoại, ấn vào biểu tượng tiện ích ở góc bên trái dưới đây màn hình.

Bước 5: Ở khung cửa sổ Tiện ích, chạm vào nút Hạn dùng thẻ BHYT.

Bước 6: Lúc này tại trang internet Bảo hiểm Xã hội đất nước ta, hãy nhập Mã số thẻ BHYT, Họ và tên, Ngày sinh của mình. Sau đấy, bấm vào nút Tra cứu.

Bước 7: Cuối cùng, ngay khi này trên màn hình sẽ hiển thị khung thông báo với tất cả thông tin thẻ BHYT gồm có cả thời hạn dùng thẻ.

Chúc các bạn thực hiện thành công!