Chỉ dẫn tra cứu điểm thi THPT đất nước 2021 trên Zalo Update 08/2022

Có thể nói rằng một khi kết thúc kỳ thi THPT Đất nước, thì ngoài việc đi tìm đáp án của toàn bộ môn thi THPT Đất nước, chắn các sĩ tử sẽ rất mong ngóng ngày nhận biết điểm số của mình. Chính vì thế việc tra cứu điểm thi THPT Đất nước 2021 được toàn bộ phụ huynh và học sinh đặt lên trên hết, vào thời điểm hiện tại đã có rất nhiều trang internet, ứng dụng cho phép chúng ta gấp rút, đơn giản tra cứu điểm thi.

Để tạo điều kiện cho phụ huynh và các thí sinh đơn giản, gấp rút tra cứu được điểm thi THPT Đất nước năm 2020 thì một vài người tỉnh thành phố đã cho phép mọi người tra cứu điểm thi ngay trên ứng dụng Zalo. Hôm nay, Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content Chỉ dẫn tra cứu điểm thi THPT đất nước 2021 trên Zalo, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn tra cứu điểm mạnh nghiệp THPT đất nước 2021 trên Zalo

Bước 1: Để làm được việc này thì trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại bố cục và giao diện Tin nhắn của ứng dụng, bấm vào ô tìm kiếm ở phía trên màn hình.

Bước 3: Điền từ khóa “Chính quyền điện tử Bình Định” và ấn nút Tìm kiếm.

Bước 4: Lúc này tại phần thông tin liên lạc của chính quyền tỉnh Bình Định trên Zalo, hãy chạm vào nút Chú ý.

Bước 5: Ngay khi này màn hình điện thoại chuyển sang bố cục và giao diện cuộc nói chuyện của Chính quyền điện tử Bình Định, ấn vào biểu tượng hình vuông ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 6: Dưới đây màn hình khi này sẽ hiển thị cửa sổ Tiện ích, hãy bấm vào nút Tra cứu điểm thi THPT 2021.

Bước 7: Nhập số báo danh và họ và tên để tra cứu kết quả, thế nhưng hiện tại vì vừa mới kết thúc kỳ thi THPT Đất nước nên điểm thi THPT Đất nước vẫn chưa có dữ liệu nên hãy đợi đến khi đưa ra thì chúng ta có thể tra cứu điểm thi tại đây.

Chúc các bạn thực hiện thành công!