Chỉ dẫn tính tiền điện trên Zalo cực kỳ đơn giản Update 10/2023

Zalo không những là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện không mất phí được nhiều người dùng, mà vào thời điểm hiện tại ứng dụng còn cung cấp rất nhiều lợi ích hỗ trợ rất nhiều điều thú vị cho cuộc cuộc của chúng ta. Đáng chú ý, trong Zalo người sử dụng có thể khẩn trương, đơn giản tính tiền điện nhà mình một cách rõ ràng. Với tính năng này thì người sử dụng có thể tính được tiền điện sinh hoạt, bán hàng, sản xuất, hành chính sự nghiệp, đơn vị bệnh viện, bán buôn,…

Thế nhưng để có thể tính được tiền điện thì chúng ta cần nên có hai số liệu là: số điện của tháng trước và số điện của tháng này. Nếu bạn mong muốn tính tiền điện nhà mình trong tháng này trên ứng dụng này tuy nhiên lại không hề biết phải thực hiện như nào? Thì hôm nay, Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn tính tiền điện trên Zalo, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn tính tiền điện trên Zalo cực kỳ chuẩn xác

Bước 1: Để làm được việc này, thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình.

Bước 2: Tại bố cục và giao diện chính của ứng dụng, ấn vào ô tìm kiếm ở phía bên trên màn hình.

Bước 3: Ở thanh tìm kiếm, hãy gõ từ khóa “TCT Điện lực miền Nam”, rồi chạm vào nút Tìm kiếm.

Bước 4: Trong cổng thông tin của TCT Điện lực miền Nam, bấm vào nút Chú ý.

Bước 5: Lúc này tại bố cục và giao diện cuộc nói chuyện với TCT Điện lực miền Nam, ấn vào mục Tra cứu, ở góc bên trái dưới đây màn hình.

Bước 6: Kế tiếp, hãy chạm và chọn mục Tính tiền điện.

Bước 7: Khi này màn hình sẽ chuyển sang bố cục và giao diện tính tiền điện CMIS 3.0, chọn loại tiền điện cần tính như: sinh hoạt, bán hàng, sản xuất, Hành chính sự nghiệp, Đơn vị bệnh viện, Bán buôn, Bán buôn tổ hợp DV-™-SH,…

Bước 8: Sau đấy, chúng ta sẽ nhập Tổng số điện năng tiêu thụ, Số hộ sử dụng điện, đánh dấu tích vào ô “Hỗ trợ Covid đợt 4” hay không. Rồi hãy chạm vào nút Tính toán.

Bước 9: Cuối cùng, vuốt màn hình xuống dưới đây bạn có thể thấy được số tiền điện của nhà bạn trong tháng này mà bạn vừa mới tính.

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể xem thêm một vài người bài content khác về mánh Zalo khác như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!