Chỉ dẫn tìm địa điểm kinh doanh cần thiết tại TP Hồ Chí Minh Update 09/2021

Với tình hình dịch bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh đang hết sức căng thẳng khi số ca nhiễm ngày càng tăng. Hiện tại thành phố đã khai triển thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg năm 2020 về việc giãn cách xã hội, chính vì lẽ đó mà hiện tại việc mua thực phẩm và các đồ sử dụng cần thiết của người dân thành phố Hồ Chí Minh biến thành một vấn đề vô cùng cần thiết vì người dân bị hạn chế ra khỏi nhà.

Thế nhưng, để thuyết phục mua những nhu yếu phẩm thiết yếu thì hiện người dân có thể người dân sẽ đơn giản tìm kiếm điểm kinh doanh gần với nhà mình thông qua bản đồ Điểm kinh doanh cần thiết, với 111 chợ, 106 siêu thị, 2.616 shop tiện lợi. Hôm nay, Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content Chỉ dẫn tìm địa điểm kinh doanh cần thiết tại TP Hồ Chí Minh, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn tìm kiếm địa chỉ kinh doanh cần thiết tại TP Hồ Chí Minh

Bước 1: Trước tiên, chúng ta cần phải truy xuất vào link phía phía dưới, bằng việc ấn nút Replica, rồi paste vào ô tìm kiếm của ứng dụng trình duyệt web của máy tính hoặc điện thoại.

https://diembanhangthietyeu.com

Bước 2: Tại trang chủ của web site, ở khung cửa sổ phía bên trái màn hình, chúng ta sẽ chọn quận/huyện và phường mà mình đang sinh sống, để tìm kiếm shop kinh doanh cần thiết gần nhà mình nhất.

Chọn quận/huyện, phường mình sinh sống

Bước 3: Lúc này, sẽ có một danh sách những shop tạp hóa, siêu thị, chợ ở khu vực nhà của bạn kèm theo thông tin liên lạc hoặc có đang mở cửa hay không. Click on chuột vào shop bất kỳ để xem vị trí nhất định trên bản đồ.

Click chuột vào cửa hàng thiết yếu

Bước 4: Trên bản đồ khi này, chúng ta sẽ thấy được vị trí nhất định của địa điểm kinh doanh cần thiết, để xem đường đi từ nhà mình đến vị trí mua hàng, thì các bạn hãy bấm vào nút Mở Google Map ở phần thông tin của shop trên bản đồ.

Nhấn vào nút Mở Google Map

Bước 5: Cuối cùng, khi này chúng ta sẽ thấy đường đi từ nhà mình đến shop tiện ích trên bản đồ Google Map.

Đường đi từ nhà mình đến cửa hàng bán hàng thiết yếu

Chúc các bạn thực hiện thành công!