Chỉ dẫn tắt Tin nhắn nhanh trên Zalo cực kỳ gấp rút Update 09/2023

Vào thời điểm hiện tại, Zalo là ứng dụng kênh mạng xã hội, nhắn tin, gọi điện không mất phí được nhiều người dùng trên điện thoại và máy tính. Để tạo điều kiện cho người sử dụng không mất quá là nhiều thời gian gõ tin nhắn Zalo gửi cho những người bạn thì Zalo phiên bản PC và Website đã cho ra mắt thêm tính năng Tin nhắn nhanh. Tuy vậy, hiện tại một vài người người sử dụng đang cảm nhận thấy khá là khó chịu với tính năng này và mong muốn tắt bỏ nó đi, tuy nhiên lại không hề biết phải làm sao?

Chính vì thế, nếu bạn đang mong muốn tắt bỏ tính năng Tin nhắn nhanh của Zalo, tuy nhiên chưa biết phải thực hiện như nào? Thì hôm nay, Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn tắt Tin nhắn nhanh trên Zalo, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn tắt tính năng Tin nhắn nhanh trên Zalo

Bước 1: Để làm được việc này thì trước tiên chúng ta sẽ mở phần mềm Zalo trên PC, hoặc truy xuất và đăng nhập tài khoản Zalo trên trình duyệt web của máy tính.

Bước 2: Trong bố cục và giao diện chính khi này, click on chuột vào biểu tượng thiết lập ở góc bên trái dưới đây màn hình.

Nhấn vào biểu tượng cài đặt

Bước 3: Kế tiếp, ở khung cửa sổ tùy chọn, hãy nhấp chuột vào mục Thiết lập.

Click chuột vào mục Cài đặt

Bước 4: Khi này trên màn hình sẽ xuất hiện khung cửa sổ Thiết lập, bấm vào mục Tin nhắn ở phía bên trái phần thiết lập.

Nhấp chuột vào mục Tin nhắn

Bước 5: Sau đấy, gạt công tắc tại mục Tin nhắn nhanh sao cho nó chuyển sang màu màu xám, để tắt bỏ tính năng này của Zalo.

Gạt công tắc tại mục Tin nhắn nhanh

Bước 6: Cuối cùng quay lại bố cục và giao diện chính của Zalo và đi tới một cuộc nói chuyện bất kỳ, bạn có thể thấy được ở phần soạn tin nhắn sẽ không còn biểu tượng tin nhắn có tia sét nữa.

Tin nhắn nhanh đã được tắt

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể xem thêm một vài người bài content khác về mánh Zalo như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!