Chỉ dẫn tạo nhóm ảnh bìa trên trang Facebook Update 09/2023

trang Facebook là một ứng dụng kênh mạng xã hội được nhiều người yêu thích và dùng vào thời điểm hiện tại, đáng chú ý một khi cập nhật phiên bản mới nhất trên Android và iOS thì ứng dụng này đã thêm rất nhiều chức năng, đặc biệt trong số đó chúng ta phải kể đến việc Tạo nhóm ảnh bìa. Nếu như như trước đó, ảnh bìa trang Facebook chỉ cho phép người sử dụng một tấm hình thì giờ đây với tính năng này thì bạn sẽ thiết lập ảnh bìa trang Facebook với nhiều hình ảnh không giống nhau (tối đa là 6 tấm hình).

Chính vì thế, để tạo điều kiện cho mọi người có thể đơn giản, khẩn trương thiết lập ảnh bìa trang Facebook với nhiều hình ảnh không giống nhau, thì hôm nay Tải về.vn sẽ giới thiệu các bước thực hiện để tạo nhóm ảnh bìa trên trang Facebook, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Chỉ dẫn thiết lập nhóm ảnh bìa trang Facebook

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng trang Facebook trên điện thoại của mình lên. Sau đấy, truy xuất vào trang riêng cá nhân trang Facebook của mình.

Bước 2: Trong trang riêng cá nhân trang Facebook của mình, bấm vào biểu tượng máy ảnh ở góc bên phải dưới đây ảnh bìa trang Facebook hiện tại.

Bước 3: Dưới đây màn hình sẽ xuất hiện khung cửa sổ tùy chọn, hãy chạm vào mục Tạo nhóm ảnh bìa.

Bước 4: Tại mục Tạo nhóm ảnh khi này, chọn lựa tối đa 6 tấm hình mà bạn mong muốn đặt làm ảnh bìa trang Facebook.

Bước 5: Sau đấy, ấn vào nút Xong ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 6: Đánh dấu tick vào mục Sẻ chia lên bảng tin, nếu như bạn mong muốn nhóm ảnh bài của mình được hiển thị lên bảng tin, rồi bấm vào nút Lưu ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 7: Cuối cùng, quay trở lại trang riêng cá nhân của mình, bạn có thể thấy được ảnh bìa của mình đã được thay đổi thành nhóm ảnh bìa.

Ngoài những điều ấy ra bạn cũng có thể xem thêm một vài người bài content khác về mánh trang Facebook như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!