Chỉ dẫn sẻ chia bài content, ảnh, clip từ trang Facebook lên Zalo Update 09/2023

trang Facebook Zalo là hai ứng dụng kênh mạng xã hội được nhiều người yêu thích và dùng vào thời điểm hiện tại. Nếu như như trước đó người sử dụng có thể sẻ chia tin nhắn, hình ảnh, clip từ Zalo lên trang Facebook, thì hiện tại chúng ta cũng có thể proportion những hình ảnh, clip, bài content bất kỳ trên trang Facebook lên Zalo, điều này sẽ tạo điều kiện cho người sử dụng không phải tốn thời gian đăng lại bài content, clip trên Zalo.

Nếu bạn cũng đang mong muốn sẻ chia bài content hay hình ảnh, clip bất kỳ từ trang Facebook lên Zalo tuy nhiên lại không hề biết phải thực hiện như nào? Chính vì lẽ đó, hôm nay Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn sẻ chia bài content, ảnh, clip từ trang Facebook lên Zalo, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn proportion bài content, ảnh, clip trang Facebook lên Zalo

Bước 1: Để làm được việc này thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng trang Facebook trên điện thoại của mình lên, sau đấy đi tới một bài content, hình ảnh, clip bất kỳ mà bạn mong muốn sẻ chia lên Zalo.

Bước 2: Bấm vào nút Sẻ chia ở phía phía dưới bài content, hình ảnh, clip mà bạn mong muốn đăng lại lên Zalo.

Bước 3: Ở khung cửa sổ Percentage của trang Facebook, ấn vào mục Tùy chọn khác ở dưới đây màn hình.

Bước 4: Sau đấy, hãy chạm vào ứng dụng Zalo.

Bước 5: Lúc này, bấm vào mục Nhật ký để sẻ chia bài content trang Facebook lên dòng thời gian trên Zalo. Hoặc chọn người bạn trên Zalo mà mình mong muốn gửi bài viết của trang Facebook.

Bước 6: Tại bố cục và giao diện tạo bài content của Zalo, ấn vào nút Đăng ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 7: Mong đợi một lát bài content, hình ảnh, clip trang Facebook đã được đăng lên Nhật ký Zalo.

Clip chỉ dẫn sẻ chia bài content, ảnh, clip từ trang Facebook lên Zalo

Chúc các bạn thực hiện thành công!