Chỉ dẫn phân loại tin nhắn trên Zalo Update 09/2021

Vào thời điểm hiện tại, Zalo là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện không mất phí được nhiều người dùng. Trong thời gian dùng ứng dụng này vì với số lượng tin nhắn nhiều nên bạn phải cần phải phân loại các cuộc nói chuyện ưu tiên hoặc không ưu tiên để đơn giản tìm kiếm những tin nhắn cần thiết. Để làm được điều này, thì gần đây Zalo đã cho cập nhật tính năng mới đặc biệt là Phân loại tin nhắn.

Với tính năng này có thể giúp bạn tách riêng những cuộc nói chuyện không ưu tiên ở trang tin nhắn để tập trung và đơn giản biết được tin nhắn hơn. Để tạo điều kiện cho mọi người có thể dùng tính năng này một cách dễ hiểu và đơn giản. Thì hôm nay, Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn phân loại tin nhắn trên Zalo, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn dùng tính năng Phân loại tin nhắn trên Zalo

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên. Sau đấy, tại bố cục và giao diện chính của ứng dụng, ấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải dưới đây màn hình.

Bước 2: Trong phần quản lý tài khoản của Zalo, bấm vào biểu tượng thiết lập ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 3: Khi này ở bố cục và giao diện chính phần Thiết lập, hãy chạm vào mục Tin nhắn.

Bước 4: Lúc này ở mục Nói chuyện, bật công tắc tại mục Phân loại nói chuyện.

Bước 5: Khi mà đã bật tính năng này rồi, thì quay trở lại bố cục và giao diện chính của Zalo, nhấn và giữ vào cuộc nói chuyện mà bạn mong muốn phân loại.

Bước 6: Kế tiếp, hãy chạm vào mục Phân loại: khác.

Bước 7: Để xem được những cuộc nói chuyện đã được mình phần loại trên Zalo, thì phần Tin nhắn của ứng dụng ấn vào mục Khác ở phía trên màn hình.

Bước 8: Cuối cùng, trên màn hình sẽ xuất hiện những cuộc nói chuyện đã được mình phần loại.

Clip chỉ dẫn phân loại tin nhắn trên Zalo

Chúc các bạn thực hiện thành công!