Chỉ dẫn lưu lại chứng thực tiêm chủng Covid-19 trên Zalo Update 09/2023

Zalo là một ứng dụng kênh mạng xã hội gọi điện thoại, nhắn tin không mất phí được nhiều người dùng vào thời điểm hiện tại. Gần đây ứng dụng này đã cập nhật thêm tính năng lưu thông tin tiêm chủng trong mục Ví QR. Với tính năng này, thì người sử dụng có thể đơn giản tìm kiếm thông tin tiêm chủng Covid-19, lưu mã để khẩn trương xuất trình khi thiết yếu.

Nếu bạn đang mong muốn lưu lại thông tin tiêm chủng Covid-19 của mình trên Zalo tuy nhiên lại không hề biết phải thực hiện như nào? Thì hôm nay, Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn lưu lại chứng thực tiêm chủng Covid-19 trên Zalo, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn tra cứu giấy chứng thực tiêm Covid-19 trên Zalo

Bước 1: Để làm được việc này thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Trong bố cục và giao diện chính của ứng dụng, ấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải dưới đây màn hình.

Bước 3: Khi này ở mục Cá nhân của ứng dụng, hãy chạm vào mục Ví QR.

Bước 4: Lúc này tại cuộc nói chuyện với Ví QR, bấm vào mục Chứng thực tiêm chủng Covid-19 ở góc bên phải dưới đây màn hình.

Bước 5: Sau đấy chúng ta sẽ truy xuất đến Cổng thông tin tiêm chủng Covis-19, kiểm tra lại thông tin của mình, rồi chạm vào nút Tra cứu.

Bước 6: Trên màn hình khi này sẽ xuất hiện khung cửa sổ Xác thực OTP, hãy nhập mã xác thực, rồi ấn vào nút Công nhận. Mã công nhận có thể được hệ thống gửi đến tin nhắn điện thoại của bạn.

Bước 7: Mong đợi một lát để hệ thống tiến hành công đoạn tra cứu. Tại màn hình khi này sẽ xuất hiện kết quả chứng thực tiêm, bấm vào nút Lưu mã QR.

Bước 8: Cuối cùng, chứng thực tiêm chủng có thể được lưu lại trên Zalo và chúng ta có thể dùng khi cần xuất trình.

Ấn vào nút Lưu mã QR

Ngoài những điều ấy ra các bạn xem thêm một vài người bài content khác về mánh Zalo như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!