Chỉ dẫn kết bạn trang Facebook bằng mã QR Update 09/2023

trang Facebook là một trong những ứng dụng kênh mạng xã hội được nhiều người yêu thích và dùng vào thời điểm hiện tại. Nếu như trước đó dùng ứng dụng này, khi mong muốn kết bạn với một người quen nào đấy thì chúng ta sẽ phải tìm kiếm tên tài khoản trang Facebook của họ, việc này làm cho mình mất rất nhiều thời gian và thỉnh thoảng còn không tìm thấy tài khoản trang Facebook những người bạn của mình. Vì thế, gần đây ứng dụng đã cập nhật thêm tính năng kết bạn bằng việc quét mã QR.

Với tính năng này, thì mỗi người sử dụng trang Facebook sẽ có một mã QR riêng, và khi ai đấy mong muốn kết bạn với mình thì chỉ cần quét mã QR này và gửi lời kết bạn là được. Để tạo điều kiện cho mọi người có thể dùng tính năng vô cùng có ích này của trang Facebook, thì hôm nay Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn kết bạn trang Facebook bằng mã QR cực kỳ gấp rút, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn dùng tính năng mã QR trên trang Facebook

Bước 1: Để làm được việc kết bạn trang Facebook bằng mã QR thì trước tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng trang Facebook trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại bố cục và giao diện chính của ứng dụng, bấm vào biểu tượng tìm kiếm ở phía bên trên màn hình.

Bước 3: Điền từ khóa “QR” và chạm vào nút Tìm kiếm, rồi ấn và chọn lối tắt Mã QR trên trang Facebook.

Bước 4: Lúc này tại bố cục và giao diện trình quét của ứng dụng, đưa digicam của điện thoại lại gần hình ảnh mã QR tài khoản trang Facebook của những người bạn mình.

Bước 5: Một khi quét mã QR thành công, thì chúng ta sẽ truy xuất ngay đến trang riêng cá nhân trang Facebook của người bạn, hãy bấm vào nút Thêm những người bạn để gửi lời kết bạn.

Bước 6: Ngoài những điều ấy ra để xem được hình ảnh mã QR tài khoản trang Facebook của mình, thì chúng ta quay lại bố cục và giao diện quét mã QR của ứng dụng, rồi chạm vào mục Mã của tôi.

Bước 7: Khi này trên màn hình sẽ xuất hiện mã QR tài khoản trang Facebook, bạn sẽ lưu hình ảnh mã QR về điện thoại hoặc sẻ chia đến người khác.

Chúc các bạn thực hiện thành công!