Chỉ dẫn hiển thị toàn bộ thành viên trên Google Meet Update 09/2021

Google Meet là một trang internet học tập, họp trực tuyến hiệu quả nhất được nhiều người dùng vào thời điểm hiện tại trên trình duyệt web. Với website online này chúng ta rất đơn giản dùng, cho phép người sử dụng gấp rút tác động qua lại và kết nối với những người xung quanh ngay tại thời gian thực vô cùng đơn giản. Đáng chú ý, gần đây Google Meet đã cập nhật thêm tính năng mới, cho phép người sử dụng hiển thị toàn bộ thành viên lên màn hình cuộc họp.

Nếu bạn mong muốn dùng tính năng đầy thú vị của Google Meet, thì hôm nay Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn hiển thị toàn bộ thành viên trên Google Meet, với các bước thực hiện vô cùng dễ dàng và đơn giản, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn hiện toàn bộ thành viên trên Google Meet

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ truy xuất vào trang Google Meet trên trình duyệt web, sau đấy tham gia vào cuộc họp trực tuyến bất kỳ.

Bước 2: Tại bố cục và giao diện chính của cuộc gọi khi này, click on chuột vào biểu tượng ba chấm ở dưới đây màn hình.

Nhấn vào biểu tượng ba chấm

Bước 3: Lúc này, cửa sổ tiện ích của Google Meet, nhấp chuột vào mục Thay đổi bố cục.

Click chuột vào mục Thay đổi bố cục

Bước 4: Trên màn hình khi này sẽ hiển thị cửa sổ Thay đổi bố cục, hãy bấm vào mục Xếp kề, để hiển thị toàn bộ thành viên trong cuộc họp.

Nhấp chuột vào mục Xếp kề

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể chọn những chế độ khác như:

  • Tự động: Google Meet sẽ tự động chọn lựa kiểu hiển thị cho bạn phụ thuộc vào số lượng thành viên tham gia học, họp on-line.
  • Tiêu điểm: Chỉ hiển thị độc nhất 1 cửa sổ của người đang nói hoặc thuyết trình và không hiển thị bất cứ thành viên nào trên màn hình.
  • Thanh bên: Màn hình chính sẽ xuất hiện người đang nói hoặc thuyết trình với những thành viên được hiển thị ở cột bên phải.

Bước 5: Để hiển thị số lượng thành viên của cuộc họp lên màn hình, thì các bạn xoay chỉnh thanh kéo Số ô, bạn được phép hiển thị 6 đến 49 thành viên lên màn hình.

Kéo thanh điều chỉnh Số ô

Bước 6: Cuối cùng, trở lại cuộc họp chúng ta sẽ thấy được tất cả thành viên hiển thị lên màn hình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!