Chỉ dẫn gửi icon phát ra âm thanh trên trang Facebook Messenger Update 10/2022

trang Facebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện không mất phí được nhiều người dùng vào thời điểm hiện tại. Tại đây, chúng ta có thoải mái gửi những tin nhắn bằng icon cảm giác vô cùng ấn tượng và đáng chú ý cho những người bạn và người thân của mình. Đáng chú ý, gần đây ứng dụng này còn cho ra mắt tính năng gửi icon phát ra âm thanh vô cùng ấn tượng.

Với tính năng này chúng ta có thể gửi những icon phát ra âm thanh vô cùng đặc sắc như: vỗ tay, tiếng đàn, tiếng trống, tiếng dế mèn, tiếng gió thổi,…. Nếu như bạn cũng đang mong muốn dùng tính năng này của ứng dụng Messenger tuy nhiên lại không hề biết phải thực hiện như nào, thì hôm nay Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content hướng dẫn gửi icon phát ra âm thanh trên trang Facebook Messenger, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn dùng icon phát ra âm thanh trên trang Facebook Messenger

Bước 1: Để có thể gửi tin nhắn phát ra âm thanh thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng trang Facebook Messenger trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Trong bố cục và giao diện tin nhắn của ứng dụng, truy xuất vào một cuộc nói chuyện mà bạn mong muốn gửi tin nhắn icon phát ra âm thanh.

Bước 3: Tại bố cục và giao diện của cuộc hội thoại, bấm vào biểu tượng khuôn mặt ở dưới đây màn hình.

Bước 4: Di chuyển thanh icon sang phía bên trái, sau đấy chạm vào biểu tượng âm thanh.

Bước 5: Lúc này ở khung cửa sổ Âm thanh biểu tượng, sẽ hiển thị nhiều icon âm thanh cho chúng ta chọn lựa như: đàn, vỗ tay, trống, ma, dế mèn, cừu, khuôn mặt cười, gió,… Hãy chạm một icon phát ra âm thanh mà bạn mong muốn gửi đi, để nghe thử âm thanh và chọn icon đấy.

Bước 6: Khi mà đã chọn được icon mong muốn gửi đi, thì bấm vào nút Gửi.

Bước 7: Cuối cùng, khi đã gửi icon thành công thì bạn và người nhận được tin nhắn đều có thể nghe âm thanh phát ra từ icon cảm giác mà mình đã gửi đi.

Clip Chỉ dẫn gửi icon phát ra âm thanh trên Messenger

Chúc các bạn thực hiện thành công!