Chỉ dẫn dùng clear out trên Google Meet Update 09/2021

Google Meet là một ứng dụng họp, học trực tuyến được nhiều người dùng vào thời điểm hiện tại. Với ứng dụng này, thì người sử dụng có thể tổ chức các cuộc họp, lớp học on-line vô cùng đơn giản mà không hẳn phải gặp mặt trực tiếp với nhau. Đáng chú ý, để giúp các cuộc họp trở nên thú vị hơn thì Google Meet đã cho ra mắt rất nhiều clear out độc đáo và ấn tượng.

Tuy vậy vào thời điểm hiện tại, tính năng này mới chỉ xuất hiện trong tiện ích Google Meet trên ứng dụng Gmail. Nếu như như mọi người mong muốn dùng những clear out độc đáo này của Google Meet trong những cuộc họp, phòng học trực tuyến tuy nhiên lại không hề biết phải thực hiện như nào? Thì hôm nay, Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn dùng clear out trên Google Meet, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn sử dụng clear out clip trên Google Meet

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng Gmail trên điện thoại của mình lên. Sau đấy, tại bố cục và giao diện chính của ứng dụng hãy nhấn và mục Họp mặt ở phía phía dưới màn hình.

Bước 2: Sau đấy, truy xuất vào một cuộc họp mà bạn có thể tham gia bằng cách để tạo cuộc họp mới hay tham gia bằng mã.

Bước 3: Lúc này tại màn hình cuộc họp, ấn vào biểu tượng hiệu ứng ở khung cửa sổ thu nhỏ clip của bạn.

Bước 4: Kế tiếp, kéo thanh hiệu ứng ở dưới đây màn hình đến mục Bộ lọc.

Bước 5: Khi này dưới đây màn hình xuất hiện rất nhiều clear out vô cùng độc đáo, ấn tượng, hãy chọn một clear out mà bạn mong muốn dùng trong cuộc họp của mình.

Bước 6: Cuối cùng, khi này chúng ta sẽ bắt tay vào làm dùng những clear out ấn tượng trong cuộc họp, lớp học on-line mà mình đang tham gia.

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể xem thêm một vài người bài content khác về mánh Google Meet như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!