Chỉ dẫn dùng bộ clear out Instagtaram khi livestream trên trang Facebook Update 09/2022

Vào thời điểm hiện tại tính năng phát trực tiếp (livestream) trên trang Facebook đang được rất nhiều người yêu thích và dùng. Đáng chú ý, trong thời gian mới đây đã có nhiều chức năng khác hỗ trợ tạo điều kiện cho clip phát trực tiếp của mình trở nên ấn tượng hơn và được nhiều lượt xem trực tiếp hơn. Đặc biệt trong số đó chúng ta không thể không kể đến tính năng bộ clear out Mạng xã hội instagram với nhiều hiệu ứng dụng clip vô cùng ấn tượng.

Nếu như bạn đang mong muốn dùng những hiệu ứng quay clip thật ấn tượng khi phát trực tiếp trên trang Facebook tuy nhiên lại không hề biết phải làm sao. Vì thế, hôm nay Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn dùng bộ clear out Mạng xã hội instagram khi livestream trên trang Facebook, mời các bạn cùng đọc thêm bài content.

Chỉ dẫn phát trực tiếp trên trang Facebook có clear out Mạng xã hội instagram

Bước 1: Để có thể phát trực tiếp với hiệu ứng quay clip, thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng trang Facebook trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại bố cục và giao diện chính của ứng dụng, bấm vào mục Phát trực tiếp.

Bước 3: Lúc này trong bố cục và giao diện chính của tính năng Livestream của Faceook, ấn vào biểu tượng người nổi tiếng ở phía bên trái màn hình.

Bước 4: Ở dưới đây màn hình khi này chúng ta sẽ thấy thanh hiệu ứng quay clip giống với Mạng xã hội instagram, hãy vuốt màn hình sang phía bên trái để tìm kiếm và chọn clear out.

Bước 5: Ngoài những điều ấy ra, chạm vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm và chọn lựa những hiệu ứng clip khác.

Bước 6: Khi này trong Thư viện hiệu ứng, kéo màn hình xuống dưới đây và chọn một clear out Mạng xã hội instagram mà bạn mong muốn dùng để quay clip trực tiếp.

Bước 7: Khi mà đã chọn và dùng hiệu ứng quay clip, ấn vào biểu tượng “>” ở góc bên trái phía trên màn hình, để trở lại bố cục và giao diện quay clip trực tiếp.

Bước 8: Kế tiếp, hãy chạm vào nút Phát trực tiếp.

Bước 9: Trong quá trình quay clip livestream mà bạn mong muốn thay đổi clear out thì tiếp tục, bấm vào biểu tượng hình người nổi tiếng ở dưới đây màn hình.

Bước 10: Sau đấy, chọn lựa một hiệu ứng quay clip khác và tiếp tục quay clip trực tiếp trên trang Facebook.

Chúc các bạn thực hiện thành công!