Chỉ dẫn đi chợ gần nhà trên Zalo cực kỳ dễ dàng Update 09/2021

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng khó hiểu và một vài người thành phố đã thực hiện việc giãn cách xã hội cùng với đấy là việc hỗ trợ người dân có thể đơn giản mua lương thực, thực phẩm vô cùng cấp bách. Chính do đó, gần đây ứng dụng Zalo đã cho ra mắt tính năng Đi chợ gần nhà trong mục Zalo Attach.

Với tính năng này, thì người dân có thể đơn giản mua lương thực, thực phẩm và nhu cầu cần thiết tại các shop gần mình nhất. Để tạo điều kiện cho mọi người có thể đơn giản mua được các món đồ nhu yếu phẩm trên Zalo, thì hôm nay Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn đi chợ gần nhà trên Zalo, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn đi chợ trực tuyến trên Zalo cực kỳ dễ dàng

Bước 1: Để có thể đi chợ gần nhà thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Trong bố cục và giao diện chính của ứng dụng, bấm vào biểu tượng của mục Khám phá ở phía phía dưới màn hình.

Bước 3: Ở phần Khám phá của Zalo, ấn vào tính năng Zalo Attach.

Bước 4: Khi này tại bố cục và giao diện chính của Zalo Attach, hãy chạm vào mục Đi chợ gần nhà.

Bước 5: Trên màn hình lúc này sẽ xuất hiện bản đồ các nhà phân phối nhu yếu phẩm cần thiết ở gần mình nhất, bấm vào biểu tượng giỏ sản phẩm màu vàng để xem thông tin chi tiết về shop cung cấp nhu yếu phẩm.

Bước 6: Ở khung cửa sổ dưới đây màn hình bây giờ là tất cả thông tin shop, hãy ấn vào nút Nhắn tin hoặc Chú ý để liên lạc với shop và đặt hàng những món đồ thiết yếu.

Bước 7: Ngoài những điều ấy ra, chúng ta cũng có thể search những shop bán lương thực, thực phẩm và đồ nhu yếu phẩm ở gần mình nhất bằng việc chạm vào mục Danh sách ở phía trên màn hình.

Bước 8: Trong mục này sẽ xuất hiện danh sách và thông tin các shop bán đồ cần thiết ở gần mình nhất, bấm vào nút Nhắn tin, Chú ý để liên lạc và đặt hàng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!