Chỉ dẫn đăng ký tài khoản Azota cực kỳ khẩn trương Update 09/2021

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang xảy ra vô cùng khó hiểu và học sinh, học viên vẫn chưa thể đến trường được, vì thế việc học on-line đang được nhiều tỉnh, thành phố thực hiện. Đáng chú ý trong lúc học trực tuyến thì thầy, cô giáo thường giao bài tập cho học sinh, để kiểm tra lại kiến thức mà các em được học. Vào thời điểm hiện tại, một trong những công cụ tạo điều kiện cho các thầy, cô có thể đơn giản giao bài tập cho học sinh thì phải kể đến Azota.

Azota là một trang internet giúp giáo viên đơn giản tạo đề thi, bài tập on-line khẩn trương, đơn giản, gửi đề thi đến học sinh làm bài thi dễ dàng. Để có thể dùng và giao bài tập cho học sinh qua site này thì đầu tiên các thầy cô cần có tài khoản Azota của riêng mình. Chính vì thế, để giúp quý thầy, cô có thể đơn giản tạo tài khoản và dùng công cụ Azota, thì hôm nay Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn đăng ký tài khoản Azota cực kỳ khẩn trương, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn tạo tài khoản Azota cực kỳ dễ dàng

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ truy xuất vào trang internet của Azota bằng việc bấm vào nút Reproduction để sao chép đường link, sau đấy paste vào tab tìm kiếm của trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại.

https://azota.vn

Bước 2: Khi này tại trang chủ của Azota, click on vào nút Đăng ký ở góc bên phải dưới đây màn hình.

Nhấn vào nút Đăng ký

Bước 3: Trên màn hình bây giờ xuất hiện khung cửa sổ Azota – Nền tảng giáo dục, hãy nhấp chuột vào mục Tôi là giáo viên hoặc mục Tôi là học sinh.

Click chuột vào mục Tôi là học sinh hoặc mục Tôi là giáo viên

Bước 4: Tại khung cửa sổ đăng ký lúc này, hãy nhập Họ tên, Số máy, Password, Địa chỉ Mail (không bắt buộc). Sau đấy, bấm vào nút Đăng ký.

Nhập thông tin và nhấn nút Đăng ký

Bước 5: Cuối cùng, một khi đăng ký tài khoản thì hệ thống của Azota sẽ tự động đăng nhập tài khoản cho bạn và bây giờ hãy bắt tay vào làm dùng Azota để giao bài tập cho học sinh.

Đăng ký tài khoản thành công

Chúc các bạn thực hiện thành công!