Chỉ dẫn chụp ảnh selfie trên Viber với Clear out ấn tượng Update 09/2023

Viber là một ứng dụng gọi điện, nhắn tin không mất phí được nhiều người dùng trên điện thoại cũng giống như máy tính. Đáng chú ý, gần đây nhất để tạo điều kiện cho người sử dụng cảm nhận thấy ham thích hơn khi dùng ứng dụng, thì Viber đã cho ra mắt thêm tính năng Viber Lenses. Đây chính là tính năng dùng công nghệ AR, xóa mờ ranh giới giữa thực và ảo, cùng lúc đó cung cấp rất nhiều filter out chụp ảnh ấn tượng, vui nhộn giúp thỏa mãn niềm yêu thích chụp ảnh tự sướng của người sử dụng.

Nếu bạn mong muốn dùng tính năng có ích này của Viber để chụp được một tấm ảnh, clip thật ấn tượng để gửi đến cho những người bạn của mình tuy nhiên lại không hề biết phải thực hiện như nào? Chính vì lẽ đó, hôm nay Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn chụp ảnh selfie trên Viber với filter out ấn tượng, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn dùng tính năng Viber Lenses trên Viber

Bước 1: Để có thể chụp ảnh tự sướng với filter out ấn tượng bằng tính năng này, thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Viber trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Trong bố cục và giao diện Tin nhắn của ứng dụng, bấm vào biểu tượng máy ảnh ở phía bên trên màn hình.

Bước 3: Tại bố cục và giao diện digicam của ứng dụng khi này, sẽ hiển thị thanh hiệu ứng chụp ảnh với nhiều filter out ấn tượng. Hãy chọn một hiệu ứng mà bạn mong muốn chụp ảnh tự sướng trên Viber.

Bước 4: Kế tiếp, chạm vào biểu tượng filter out mà mình đã chọn để chụp ảnh.

Bước 5: Thêm nhãn dán, chữ viết, đường vẽ và miêu tả vào hình ảnh. Sau đấy, ấn vào biểu tượng máy bay giấy ở góc bên phải dưới đây màn hình để sẻ chia hình ảnh.

Bước 6: Cuối cùng, hãy bấm vào những người bạn hay nhóm chat trên Viber mà bạn mong muốn sẻ chia hình ảnh tự sướng này.

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể theo dõi thêm một vài người bài content khác về mánh Viber như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!