Chỉ dẫn chỉnh sửa, xóa tin nhắn nhanh trên Zalo Update 09/2023

Zalo là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện không mất phí trên mọi nền tảng được nhiều người dùng vào thời điểm hiện tại. Gần đây nhất, đối với phiên bản Zalo trên PC, Website đã cho ra mắt thêm tính năng Tin nhắn nhanh vô cùng tiện ích. Với tính năng này thì người sử dụng sẽ không mất quá là nhiều thời gian gõ tin nhắn Zalo gửi cho những người bạn. Ngoài việc tạo tin nhắn nhanh, thì hiện tại chúng ta có thể đơn giản xóa hoặc chỉnh sửa lại tin nhắn nhanh đã tạo ngay trong mục Quản lý.

Vì thế, nếu bạn đang mong muốn chỉnh sửa hoặc xóa bỏ những tin nhắn nhanh đã tạo, tuy nhiên lại không hề biết phải thực hiện như nào? Hôm nay, Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn chỉnh sửa, xóa tin nhắn nhanh trên Zalo, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn sửa, hủy tin nhắn nhanh trên Zalo

Bước 1: Trước tiên chúng ta sẽ mở phần mềm Zalo trên máy tính hoặc truy xuất vào Zalo trên trình duyệt web. Sau đấy, vào một cuộc nói chuyện bất kỳ trên Zalo.

Bước 2: Khi này trong cuộc hội thoại của Zalo, click on chuột vào biểu tượng tin nhắn có tia sét ở phía phía dưới phần soạn tin nhắn.

Click chuột vào biểu tượng tin nhắn có tia sét

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị khung cửa sổ Tin nhắn nhanh, hãy nhấp chuột vào nút Quản lý.

Nhấp chuột vào nút Quản lý

Bước 4: Lúc này tại cửa sổ Quay về danh sách tin nhắn nhanh, để xóa bỏ tin nhắn nhanh, thì bấm vào biểu tượng thùng rác ở phía bên phải tin nhắn mà mình mong muốn xóa.

Ấn vào biểu tượng thùng rác

Bước 5: Sau đấy, trong cửa sổ Công nhận, hãy ấn vào nút Xóa.

Nhấp chuột vào nút Xóa

Bước 6: Nếu như bạn mong muốn chỉnh sửa tin nhắn nhanh, thì click on chuột vào biểu tượng chiếc bút ở phía bên phải tin nhắn nhanh.

Nhấp chuột vào biểu tượng chiếc bút

Bước 7: Khi này, trong khung cửa sổ Chỉnh sửa tin nhắn nhanh, hãy điền nội dung tin nhắn nhanh mà mình cần chỉnh sửa, sau đấy nhấp chuột vào nút Lưu.

Chỉnh sửa tin nhắn nhanh

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể xem thêm một vài người bài content khác về mánh Zalo như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!