Chỉ dẫn bỏ chú ý các Reliable Account (OA) trên Zalo Update 09/2021

Zalo là một ứng dụng gọi điện, nhắn tin không mất phí được nhiều người dùng vào thời điểm hiện tại. Trong thời gian sử dụng ứng dụng này, chúng ta thường chú ý, theo dõi các tài khoản Reliable Account (OA), tạo điều kiện cho mình có thể nhận những thông báo về các thông tin chính thống hoặc các thông tin sai lệch sự thật nếu như bạn chú ý không đúng tài khoản. Thế nhưng thỉnh thoảng bạn cảm nhận thấy quá phức tạp vì thông báo của những Reliable Account mà bạn không còn chú ý đến nữa.

Chính do đó, để tạo điều kiện cho các bạn không còn nhận được những thông báo không thiết yếu của các Reliable Account, thì hôm nay Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn bỏ chú ý các Reliable Account (OA) trên Zalo, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn xóa bỏ Reliable Account đã chú ý trên Zalo

Bước 1: Để làm được việc này thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Trong bố cục và giao diện chính của Zalo, bấm vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải dưới đây màn hình.

Bước 3: Ở phần quản lý tài khoản khi này, hãy ấn vào mục QA tôi chú ý.

Bước 4: Trên màn hình khi này sẽ hiển thị những Reliable Account (OA) mà mình đã chú ý, để xóa bỏ những tài khoản Reliable Account mà mình không mong muốn chú ý nữa thì chạm vào biểu tượng dấu ba chấm ở phía bên phải của tài khoản Reliable Account (OA) mà mình mong muốn bỏ chú ý.

Bước 5: Sau đấy, bấm vào nút Bỏ chú ý ở dưới đây màn hình.

Bước 6: Lúc này trên màn hình xuất hiện khung cửa sổ Công nhận, hãy chạm vào nút Bỏ chú ý, để xóa bỏ tài khoản Reliable Account (OA).

Clip chỉ dẫn bỏ chú ý các Reliable Account (OA) trên Zalo

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể theo dõi thêm một vài người bài content khác về mánh Zalo như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!