Chỉ dẫn bật chế độ bảo mật nâng cao trong trình duyệt web Chrome Update 06/2023

Chế độ bảo mật nâng cao trong trình duyệt web Chrome (Advance Protected Surfing) là tính năng vô cùng có ích giúp người sử dụng duyệt internet an toàn hơn. Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn cách bật tính năng này trên trình duyệt web Chrome.

Trinh duyet nang cao

Chỉ dẫn bật chế độ bảo mật nâng cao trong trình duyệt web Chrome

Chế độ bảo mật nâng cao trong trình duyệt web Chrome sẽ chủ động và gấp rút bảo vệ bạn khỏi các trang internet, file đã download và tiện ích nguy hiểm. Cùng lúc đó cảnh báo cho bạn những password đã bị lộ, rò rỉ. Nhất định:

  • Dự báo và cảnh báo cho bạn các sự kiện nguy hiểm trước khi các sự kiện đấy diễn ra
  • Giúp cho bạn an toàn trên Chrome và có thể sử dụng để tăng cường bảo mật cho bạn trong các ứng dụng khác của Google một khi đăng nhập
  • Tăng cường bảo mật cho bạn và mọi người trên internet
  • Cảnh báo bạn nếu như password bị lộ trong một sự cố rò rỉ dữ liệu
  • Gửi URL để tính năng Duyệt internet an toàn kiểm tra. Ngoài những điều ấy ra, gửi một mẫu nhỏ hoạt động trên các trang, file đã download, tiện ích và thông tin hệ thống để giúp phát hiện các mối đe dọa mới. Tạm thời liên kết dữ liệu này với Tài khoản Google của bạn sau khi mà bạn đăng nhập để bảo vệ bạn trên các ứng dụng Google.

Để bật chế độ bảo mật trình duyệt web nâng cao, trước tiên các bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải trình duyệt web Chrome sau đấy chọn mục Thiết lập.

Cài đặt

Ở màn hình Thiết lập hiện ra, các bạn nhấn chọn tiếp vào phần Quyền riêng tư và bảo mật ở thực đơn bên tay trái.

Quyền riêng tư

Kế tiếp bấm vào phần Bảo mật trong danh sách hiện ra.

Bảo mật

Ở thực đơn hiện ra các bạn tích chọn vào mục Chế độ bảo mật nâng cao.

Nâng cao

Chúc các bạn thực hiện thành công!