Chỉ dẫn bật bong bóng Google Dịch trên Android Update 09/2021

Google Dịch là một ứng dụng có ích trên điện thoại, hỗ trợ cho người sử dụng dịch văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác, không những vậy ứng dụng này còn tích hợp công cụ Google dịch nói và từ điển Anh – Việt, Việt – Anh,… tạo điều kiện cho việc học tập, thực hiện những công việc của mình trở nên tốt hơn. Đáng chú ý, để tạo điều kiện cho người sử dụng có thể thuật tiện dịch văn bản thì ứng dụng này đã cho phép chúng ta bật bong bóng dịch trên điện thoại Android.

Chính do đó để tạo điều kiện cho mọi người thuận tiện dịch văn bản bằng ứng dụng này với tính năng bong bóng dịch, hôm nay Tải về.vn giới thiệu bài content chỉ dẫn bật bong bóng Google Dịch trên Android cực kỳ dễ dàng, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn bật, tắt bong bóng Google Dịch trên Android

Bước 1: Để bật được tính năng vô cùng có ích này, thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Google Dịch trên điện thoại của mình.

Bước 2: Trong bố cục và giao diện chính của ứng dụng, bấm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc bên trái phía trên màn hình.

Bước 3: Ở cửa sổ bố cục và giao diện tiện ích, hãy ấn vào mục Thiết lập.

Bước 4: Sau đấy trong màn hình Thiết lập của ứng dụng, chạm vào mục Nhấn để dịch.

Bước 5: Để bật bong bóng Google Dịch trên điện thoại, hãy bật công tắc tại mục Nhấn để dịch.

Bước 6: Lúc này ở phần Chỉ cần sao chép văn bản để dịch nhanh, ấn vào mục Bật.

Bước 7: Khi này quay trở lại bố cục và giao diện chính của điện thoại, chúng ta sẽ thấy được bong bóng Google Dịch đã tồn tại trên màn hình.

Bước 8: Mở một đoạn văn bản mà mình mong muốn dịch, sau đấy bôi đen và sao chép đoạn văn bản.

Bước 9: Sau đấy, mở bong bóng Google Dịch lên, rồi paste đoạn văn vào ô dịch văn bản.

Bước 10: Để tắt bỏ tính năng này, kéo khung màn hình thông báo của điện thoại xuống dưới đây, sau đấy chạm vào nút Ngừng.

Clip chỉ dẫn bật bong bóng Google Dịch trên Android

Chúc các bạn thực hiện thành công!