Chỉ dẫn ẩn tin nhắn Messenger không hẳn phải xóa Update 10/2022

trang Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin gọi điện không mất phí được nhiều người dùng vào thời điểm hiện tại. Đáng chú ý vào thời điểm hiện tại để tạo điều kiện cho người sử dụng có thể giấu đi những cuộc nói chuyện cần thiết mà bạn không cho ai nhìn thấy mà cũng không mong muốn xóa bỏ nội dung tin nhắn của cuộc hội thoại đấy. Chính do đó, ứng dụng này đã cho ra mắt tính năng lưu giữ tin nhắn.

Nếu như bạn mong muốn giấu tin nhắn Messenger bằng tính năng lưu giữ của ứng dụng tuy nhiên lại không hề biết phải làm sao. Chính do đó mà hôm nay Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn ẩn tin nhắn Messenger không hẳn phải xóa, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn giấu tin nhắn Messenger cực kỳ dễ dàng

Bước 1: Trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng trang Facebook Messenger trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại bố cục và giao diện chính của ứng dụng, nhấn và giữ vào cuộc nói chuyện bất kỳ mà bạn mong muốn ẩn đi.

Bước 3: Sau đấy, ấn vào nút Lưu giữ.

Bước 4: Lúc này cuộc hội thoại mà bạn vừa mới lưu giữ sẽ bị ẩn đi. Để nhìn lại cuộc nói chuyện đã bị ẩn thì ở bố cục và giao diện chính của ứng dụng, chạm vào biểu tượng ảnh avatar của mình.

Bước 5: Vuốt màn hình xuống dưới đây, rồi bấm vào nút Đoạn chat đã lưu giữ.

Bước 6: Trong mục Đoạn chat đã lưu giữ của ứng dụng, sẽ xuất hiện cuộc nói chuyện mình đã ẩn đi. Để cho cuộc hội thoại hiển thị lại trên phần Tin nhắn của ứng dụng, hãy chạm và giữ vào cuộc nói chuyện đấy.

Bước 7: Cuối cùng, ấn vào nút Bỏ lưu giữ, sau đấy cuộc hội thoại được hiện lại lên phần Tin nhắn.

Clip chỉ dẫn ẩn tin nhắn Messenger không hẳn phải xóa

Chúc các bạn thực hiện thành công!