Chỉ dẫn ẩn bình luận cá nhân trên trang Facebook Update 09/2023

trang Facebook là một ứng dụng kênh mạng xã hội được nhiều người dùng vào thời điểm hiện tại, ngoài việc đăng tải bài content lên trang riêng cá nhân để cho những người bạn theo dõi thì người sử dụng cũng có thể trao đổi qua lại với các nội dung bài viết của phần lớn người khác thông qua việc ấn nút like hoặc gửi bình luận. Thế nhưng, việc remark vào những nội dung bài viết nào đấy mà bỗng dưng bị những người bạn của mình nhìn thấy và săm soi thì sẽ làm cho mình cảm nhận thấy khá là khó chịu.

Chính do đó để tạo điều kiện cho việc hoạt động của mình trên kênh mạng xã hội trở nên bảo mật và riêng từ hơn thì vào thời điểm hiện tại trang Facebook đã cho phép người sử dụng thiết lập quyền riêng tư về trao đổi qua lại trên kênh mạng xã hội. Nếu bạn cũng mong muốn cài sự riêng tư trong việc hoạt động trên kênh mạng xã hội tuy nhiên lại không hề biết phải thực hiện như nào? Thì hôm nay, Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn ẩn bình luận cá nhân trên trang Facebook, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn ẩn bình luận cá nhân trên trang Facebook

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng trang Facebook trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại bố cục và giao diện chính của ứng dụng, bấm vào biểu tượng ba dấu gạch ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 3: Sau đấy, vuốt màn hình xuống dưới đây, rồi ấn vào nút Thiết lập & quyền riêng tư.

Bước 4: Kế tiếp, hãy chạm vào mục Thiết lập.

Bước 5: Trong mục Thiết lập & quyền riêng tư, kéo màn hình xuống dưới đây đến mục Quyền, thì bấm vào mục Tùy chọn quảng cáo.

Bước 6: Lúc này tại phần Tùy chọn quảng cáo, ấn vào mục Thiết lập quảng cáo ở phía bên phải màn hình.

Bước 7: Vuốt màn hình xuống dưới đây, rồi chạm vào mục Tác động qua lại trên kênh mạng xã hội.

Bước 8: Sau đấy, kéo màn hình xuống dưới đây, tại mục “Ai có thể nhìn thấy hoạt động trao đổi qua lại của bạn trên kênh mạng xã hội cùng với quảng cáo?”, hãy chọn mục Chỉ mình tôi.

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể theo dõi bài content mánh khác về ứng dụng trang Facebook như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!