Cách xem mật khẩu Facebook của bạn bè – Nextcom Update 06/2021

Làm thế nào để xem mật khẩu Facebook của bạn bè, người thân của mình? Liệu truy cập và xem tài khoản Facebook của người dùng khác có phải là hành vi xấu, vi phạm pháp luật?

Nếu chưa biết cách xem mật khẩu Facebook của bạn bè, người thân, … như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

huong dan cach xem mat khau facebook cua ban be

Hướng dẫn xem mật khẩu Facebook bạn bè
 Lưu ý
– Taimienphi.vn tôn trọng quyền riêng tư và không ủng hộ việc lấy mật khẩu Facebook của người khác.
– Mọi thao tác theo bài viết có thể thực hiện thành công theo từng thời điểm.

Link tải Facebook mới nhất:

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

 

Cách xem mật khẩu Facebook của bạn bè

Thực hiện theo các bước dưới đây để lấy và xem mật khẩu Facebook của người khác:

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính của bạn và truy cập trang Facebook.com hoặc mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn, sau đó tìm và click chọn Forgotten Account? (quên mật khẩu tài khoản).

cach xem mat khau facebook cua ban be

Bước 2: Tiếp theo nhập tên người dùng Facebook mà bạn muốn xem mật khẩu tài khoản, sau đó click chọn Search (tìm kiếm).

cach de lay mat khau facebook cua nguoi khac

Bước 3: Trên danh sách người dùng Facebook hiển thị trên màn hình, tìm người dùng mà bạn cần tìm, sau đó click chọn This is my account (đây là tài khoản của tôi).

cach xem mat khau facebook cua nguoi khac tren dien thoai

Bước 4: Bước tiếp theo lấy mã để reset, đặt lại mật khẩu tài khoản Facebook của người dùng mà bạn đã chọn bằng cách lựa chọn các tùy chọn như gửi mã qua email hoặc thông qua tin nhắn SMS. Nếu có quyền truy cập địa chỉ email của người dùng kia, bạn click chọn gửi mã thông qua email, sau đó click chọn Continue (tiếp tục).

huong dan xem mat khau facebook cua nguoi khac

Bước 5: Facebook sẽ gửi mã xác nhận đến địa chỉ email. Nhập mã này vào khung Enter code (nhập mã) sau đó click chọn Continue (tiếp tục).

cach xem mat khau facebook cua ban be de dang nhat

Bước 6: Lúc này bạn sẽ được chuyển hướng đến trang mới, tại đây bạn có thể thay đổi mật khẩu mới cho tài khoản Facebook của bạn bè, nhập mật khẩu mới và click chọn Continue (tiếp tục).

huong dan cach xem mat khau facebook cua nguoi khac don gian nhat

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-mat-khau-facebook-cua-ban-be-59666n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xem mật khẩu Facebook của bạn bè. Như đã đề cập ở trên, Taimienphi.vn không khuyến cáo bạn lấy mật khẩu và đăng nhập Facebook của người dùng khác, tuy nhiên nếu vì lý do nào đó mà bạn buộc phải thực hiện, hy vọng thủ thuật trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra nếu bị mất mật khẩu Facebook bạn cũng nên tìm hiểu cách Lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại, Email. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply